FIFA Online 3 vẫn chưa có bình luận tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, VED vừa trình làng bản cập nhật tháng 11 dành cho FIFA Online 3. Tuy nhiên, tính năng bình luận tiếng Việt vẫn chưa xuất hiện trong bản cập nhật này. Bản cập nhật tháng 11 của FIFA Online bổ sung thêm ba tính năng mới là tự động tối ưu hóa đội hình, thay đổi giao diện trao đổi cầu thủ và cập nhật các tính năng bảo mật.

Tự động tối ưu hóa đội hình

Theo giới thiệu, tính năng tối ưu hóa đội hình của FIFA Online 3 có nhiều điểm tương tự với FIFA Online 2 nhưng được nâng cấp lên nhiều lần. Trong giao diện quản lý đội hoặc giao diện điều chỉnh đội hình trước khi vào trận đấu, sẽ có thêm nút “Tối ưu đội hình” giúp người chơi có thể dễ dàng sắp xếp các cầu thủ giỏi nhất cho từng vị trí trong sơ đồ chiến thuật.

FIFA Online 3 vẫn chưa có bình luận tiếng Việt 1

Thay đổi giao diện trao đổi cầu thủ

Bản cập nhật tháng 11 mang đến cho FIFA Online 3 một thay đổi nhỏ trong giao diện giao dịch cầu thủ. Giao diện mới sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng quan sát hơn về kết quả giao dịch như cấp độ thẻ dự kiến, mùa giải của thẻ, số lời đề nghị và chỉ số dự kiến.

FIFA Online 3 vẫn chưa có bình luận tiếng Việt 2

Cập nhật tính năng bảo mật

Theo thông báo của VED, hãng này tiếp tục cập nhật thêm khả năng phòng chống những ứng dụng hack, cheat, auto, … nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình trải nghiệm FIFA Online. Thông báo của VED cũng gián tiếp xác nhận rằng vẫn còn một số người chơi có ý đồ không tốt đang sử dụng các phần mềm hack, cheat hoặc auto tạo nên ảnh hưởng xấu và gây mất cân bằng khi thi đấu FIFA Online 3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: