Final Bullet trình làng chế độ Cướp Cờ

Theo các thông tin mới cập nhật, chế độ Cướp Cờ (Capture The Flag) đã được đưa vào Final Bullet trong bản cập nhật ngày 06/05/2015 vừa qua. Đồng hành cùng chế độ chơi mới là một bản đồ dành riêng cho chế độ chơi này mang tên Uptown. Bên cạnh đó, bản cập nhật ngày 06/05/2015 của Final Bullet cũng bổ sung thêm súng ngắm CHEYTAC, ba kĩ năng mới cùng nhiều nhân vật mới.

Trên fanpage Final Bullet Việt Nam, đa số thành viên dành sự ủng hộ đặc biệt cho chế độ Cướp Cờ mới ra mắt. Đây là một trong những chế độ thi đấu không chỉ yêu cầu kĩ năng cá nhân của từng người chơi mà còn đòi hỏi cả khả năng phối hợp đồng đội và chiến thuật thi đấu nữa. Mục tiêu của hai đội không chỉ là cướp được cờ mà còn phải phối hợp cùng đồng đội bảo vệ thành quả của mình nếu không muốn bị đối thủ “nẫng tay trên”.

Cận cảnh chế độ Cướp Cờ trong Final Bullet

Ngoài chế độ chơi mới, các kĩ năng mới cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Ba kĩ năng mới được đưa vào Final Bullet trong ngày 06/05/2015 vừa qua là Smash (ném súng), Block (dùng súng đỡ đạn) và Fire Mode (bắn ba viên đạn cùng lúc). Một người chơi Final Bullet chia sẻ: “Súng không chỉ để bắn, cũng không phải chỉ để ném, mà còn làm khiên đỡ đạn hay bắn ba viên cùng lúc! Điều này thật quá sức bá đạo và hư cấu. Dù rằng để thành thục được các kĩ năng này sẽ cần đến rất nhiều thời gian nhưng nó là điều đáng để thử”.

Hướng dẫn sử dụng kĩ năng Smash (ném súng)

final bullet cuop co

final bullet cuop co

Bản đồ mới Uptown dành cho chế độ Cướp Cờ

Bản đồ mới Uptown dành cho chế độ Cướp Cờ

150511_gamelandvn_finalbullet04

Các nhân vật mới

Các nhân vật mới

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Final Bullet có thể tham khảo tại fb.goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: