Final Bullet ra mắt vào giữa tháng Tư này

Theo các thông tin mới cập nhật từ goPlay (thương hiệu phát hành trò chơi trực tuyến của VTC Online), trò chơi bắn súng trực tuyến Final Bullet đã được nhà phát hành này lên lịch vào giữa tháng Tư này.

Thông báo của goPlay cho biết, mọi công việc chuẩn bị đã được tiến hành hoàn tất. Gần nửa tháng nay, goPlay đã đưa ra các bản thử nghiệm để hơn 200 nhân viên trong công ty chơi thử. Quá trình thử nghiệm này đã diễn ra một cách suôn sẻ và trơn tru. Final Bullet hầu như không xuất hiện lỗi trong quá trình thử nghiệm nội bộ.

Final Bullet

Bên cạnh đó, nhà phát hành này còn tổ chức thêm hai buổi thử nghiệm trên diện rộng với sự tham gia của đông đảo người chơi yêu thích thể loại bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất. Các phương án chống hack cũng đã được goPlay bàn bạc và lên phương án hóa giải với sự tham gia của các chuyên gia đến từ G Plus Games (Hàn Quốc).

Ông Trần Hoài Bắc, Giám đốc Sản phẩm Final Bullet, cho biết: “Final Bullet giờ như súng đã lên nòng, sẵn sàng nhả đạn. Chúng tôi đã cố gắng làm việc không kể ngày đêm với mong muốn giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt một sản phẩm FPS hoàn hảo nhất. Final Bullet sẽ đến tay người chơi trong những ngày giữa tháng Tư này”.

Ông Bắc chia sẻ thêm, Final Bullet sẽ không dùng các chiêu trò để quảng bá sản phẩm mà chỉ tập trung vào các tính năng và điểm mạnh của trò chơi cũng như chất lượng vận hành để thu hút người chơi.

Các bạn quan tâm tới Final Bullet có thể tham khảo thêm các thông tin được giới thiệu tại trang chủ Final Bullet và fanpage Final Bullet Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: