Final Fantasy XIV Online tiến hành thử nghiệm Beta Test

Final Fantasy là cái tên đã quá quen thuộc với các game thủ trên thế giới, đặc biệt là các game thủ yêu thích dòng game nhập vai Nhật Bản (JRPG). Sau một thời gian công bố việc phát triển MMORPG thế hệ mới Final Fantasy XIV Online, Square Enix đã công bố chính thức tiến hành thử nghiệm “siêu phẩm” này vào ngày 11/03 tới đây. Thông báo chính thức này được đại diện của Square Enix công bố tại ngày hội Vana’Fest tại Tokyo, Nhật Bản vào cuối tháng 2 vừa qua.

Final Fantasy XIV Online tiến hành thử nghiệm Beta Test

Theo các thông tin được tiết lộ thì đợt thử nghiệm này chỉ dành riêng cho máy tính (PC). Những người chơi may mắn được chọn từ danh sách đăng ký trên trang chủ Final Fantasy XIV Online vào hồi tháng 12/2009. Những gam thủ tham gia vào đợt thử nghiệm beta của FF XIV Online sẽ truy cập vào các trang web dành riêng cho đợt thử nghiệm này để tải game, thay đổi thông tin cá nhân, báo cáo lỗi game,…

Final Fantasy XIV Online tiến hành thử nghiệm Beta Test

Một thông tin quan trọng mà các tester tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Final Fantasy cần phải lưu ý là không được tiết lộ các thông tin về đợt thử nghiệm này ngoài các diễn đàn dành riêng cho các tester. Cũng theo thông báo từ Square Enix thì bản thử nghiệm beta có thể sẽ có nhiều chi tiết khác so với phiên bản phát hành chính thức.

Final Fantasy XIV Online tiến hành thử nghiệm Beta Test

Nếu như bạn là một trong những người may mắn nhận được email tham gia vào đợt thử nghiệm beta của Final Fantasy XIV thì xin chúc mừng bạn. Bạn có thể có truy cập vào các trang web dành riêng cho đợt thử nghiệm này theo các link dưới đây.

https://dev-na.ffxiv.com
https://dev-eu.ffxiv.com
https://dev-jp.ffxiv.com

Ảnh: FFXIVcore

Hàn Thiên Hải, Yuki Boy (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: