Final Fantasy XIV vẫn chưa sẵn sàng cho Xbox 360

Final Fantasy XIV là tựa game MMORPG mới nhất của hãng Square Enix (Nhật Bản). Theo như công bố ban đầu của nhà sản xuất Square Enix thì Final Fantasy XIV sẽ hỗ trợ cho các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360.

Final Fantasy XIV vẫn chưa sẵn sàng cho Xbox 360 1

Tuy nhiên, theo một trao đổi mới đây tại hội chợ E3 2010 giữa RPGsite và ông Hiromichi Tanaka, giám đốc sản xuất của Final Fantasy XIV cho hay: “Hiện tại chúng tôi không có kế hoạch nào cho phiên bản dành cho hệ máy Xbox 360. Chúng tôi vẫn đang chờ câu trả lời từ phía Microsoft về phiên bản dành cho Xbox 360. Tuy nhiên, tại thời điểm này chúng tôi chỉ có thể nói về phiên bản dành cho PS3 và Windows”.

Final Fantasy XIV vẫn chưa sẵn sàng cho Xbox 360 2

Cũng theo thông tin mà ông Hiromichi Tanaka chia sẻ: “Phiên bản trên PS3 sẽ chạy tốt với độ phân giải 720p còn phiên bản trên PC thì có thể thoải mái với 1080p, nếu như máy tính của bạn đủ mạnh. Chúng tôi cũng hỗ trợ chế độ hiển thị nhiều màn hình, người chơi có thể sử dụng 2 hoặc 3 màn hình cùng một lúc để chơi game”.

Final Fantasy XIV vẫn chưa sẵn sàng cho Xbox 360 3

Theo các thông tin được Square Enix tiết lộ tại E3 2010 thì phiên bản chính thức của Final Fantasy XIV sẽ được phát hành vào cuối năm nay và chỉ dành cho hai hệ máy PS3 và PC. Như vậy, các tín đồ của Xbox 360 có lẽ phải chờ tới 2011, khi đó mới có thể thưởng thức được Final Fantasy XIV trên hệ máy này.

Ảnh: FFXIVcore

GAMELAND.VN (Theo RPGsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: