Firebat Studio trình làng Đảo Rồng trên Zing Me

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Firebat Studio (VNG) vừa cho ra mắt một trò chơi mạng xã hội mới mang tên Đảo Rồng. Tham gia vào trò chơi này, các bạn được thuần hóa và nuôi dưỡng rồng. Để sở hữu chúng, bạn phải kỳ công chăm sóc và luyện cho rồng thành những con chiến hơn, đẹp hơn, … Bạn cũng có thể mang rồng của bạn để chiến đấu cùng thế lực bóng tối và các đối thủ khác.

Firebat Studio trình làng Đảo Rồng trên Zing Me 1

Được biết, Đảo Rồng hiện đang được thử nghiệm kỹ thuật (alpha test) trên mạng xã hội Zing Me. Theo lịch trình được công bố, Đảo Rồng sẽ thử nghiệm kỹ thuật từ ngày 30/03 đến ngày 16/04/2012. Ngày 26/04/2012, Đảo Rồng sẽ ra mắt phiên bản chính thức và trao thưởng cho các tài khoản tham gia thử nghiệm alpha test. Các tính năng chiến đấu (PvE) và đối kháng (PvP) sẽ được khai mở lần lượt vào ngày 09/04 và 10/05/2012.

Firebat Studio trình làng Đảo Rồng trên Zing Me 2

Một đại diện của Firebat Studio chia sẻ: “Game Đảo Rồng từ ý tưởng đến lúc ra bản alpha vỏn vẹn có hai tháng. Game không dừng ở nuôi rồng mà sẽ nuôi các thú cưng mà teen thích khác nữa”. Xét về mặt hình ảnh và gameplay, Đảo Rồng hoàn toàn được xếp vào những game mạng xã hội chất lượng cao tại Việt Nam. Tuy nhiên, game có một nhược điểm là chiều cao màn hình quá lớn nên những người chơi sử dụng màn hình rộng (wide) không thể bao quát hết màn chơi nếu như không dùng chế độ toàn màn hình (full screen).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: