FW giành vé thứ hai vào bán kết IEM World Championship

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Flash Wolves là đội tuyển thứ hai có vé tham dự vòng bán kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại của giải đấu IEM Season 11 World Championship (hay IEM Katowice 2017). Các chàng trai đến từ Đài Loan đã dễ dàng đánh bại Unicorns of Love của Châu Âu với tỉ số 2-0 và đứng đầu bảng B. Trước đó, Flash Wolves cũng đánh bại một đội tuyển khác của Châu Âu là G2 Esports với tỉ số 1-0.

Bảng A

Trận đấu duy nhất của bảng A trong ngày thi đấu thứ hai là cuộc đọ sức giữa M19 và Hong Kong Esports. M19, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Nga, đã không thể tạo ra phép màu như tại Chung Kết Thế Giới 2016 và phải nói lời chia tay với IEM sau thất bại 0-2 trước Hong Kong Esports. Chiếc vé cuối cùng của bảng A vào bán kết sẽ được quyết định trong tối nay khi trận đấu giữa H2K và Hong Kong Esports kết thúc.

Bảng A IEM Season 11 World Championship

M19 0-2 Hong Kong Esports

Bảng B

Không có gì quá bất ngờ khi Flash Wolves giành vé vào bán kết với thành tích đứng đầu bảng B. Mặc dù không giành được vé tham dự vòng tứ kết của Chung Kết Thế Giới 2016 nhưng Flash Wolves vẫn là một đội tuyển rất mạnh. Đội tuyển này cũng là một trong số ít các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới có thể hạ gục SK Telecom T1 trong các trận đấu BO1.

Bảng B IEM Season 11 World Championship

Tại nhánh thua, G2 Esports đã kết thúc chuỗi trận thất bại tại các giải đấu quốc tế bằng cách tiễn Kongdoo Monster về nước với tỉ số 2-1. Cũng cần phải nói thêm rằng chiến thắng của G2 Esports trước Kongdoo Monster không có gì đáng tự hào cả bởi Kongdoo Monster hiện đang đứng bét bảng tại LCK Mùa Xuân 2017 và mới có được 1 chiến thắng duy nhất sau 8 trận thi đấu.

Unicorns of Love 0-2 Flash Wolves

Kongdoo Monster 1-2 G2 Esports

Lịch thi đấu ngày 3

Ngày thi đấu thứ ba của IEM Season 11 World Championship chỉ có hai trận đấu diễn ra, đó là hai trận chung kết nhánh thua ở hai bảng A và B. Hai đội tuyển chiến thắng trong các cặp đấu này sẽ giành được vé tham dự vòng bán kết cùng với ROX Tigers và Flash Wolves.

  • 20h15 ngày 24/02/2017: H2K vs Hong Kong Esports.
  • 23h45 ngày 24/02/2017: Unicorns of Love vs G2 Esports.

Diễn biến của hai trận đấu cuối cùng tại vòng bảng IEM Season 11 World Championship sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: