Fnatic bất bại tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng bảng giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 đã khép lại vào sáng ngày 25/07/2015 (theo giờ Việt Nam) với vị trí số 1 thuộc về Fnatic. Đặc biệt hơn, Fnatic là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên trong lịch sử toàn thắng tại vòng bảng của một mùa giải LCS.

Kết thúc tuần thi đấu cuối cùng của LCS Châu Âu Mùa Hè 2015, Riot Games đã vinh danh huấn luyện trưởng của Fnatic là Deilor với danh hiệu MVP (Most Valuable Player – Tuyển thủ xuất sắc nhất). Trước đây, danh hiệu MVP thường được trao cho các tuyển thủ thi đấu và đây là lần đầu tiên danh hiệu này được trao cho một huấn luyện viên.

lcs chau au mua he

Kết thúc vòng bảng, Fnatic và Origen là hai đội đầu tiên có mặt tại vòng bán kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2015. H2K, Unicorns of Love, ROCCAT và Giants Gaming sẽ gặp nhau tại tứ kết để tranh hai vé cuối cùng vào bán kết.

Elements đứng ở vị trí thứ bảy và giữ được vé tham gia LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 mà không cần phải thi đấu thăng hạng. Gambit Gaming và SK Gaming sẽ phải tham gia giải đấu thăng hạng với hai đội tuyển đứng thứ hai và thứ ba tại CS Châu Âu Mùa Hè 2015. Copenhagen Wolves sẽ phải xuống chơi ở giải hạng hai trong mùa kế tiếp.

lcs chau au mua he

Tại tứ kết, Unicorns of Love sẽ đối đầu với ROCCAT còn H2K gặp Giants Gaming. Đội tuyển chiến thắng trong trận đấu giữa Unicorns of Love và ROCCAT sẽ gặp Fnatic còn đội tuyển chiến thắng trong cặp đấu H2K và Giants Gaming sẽ gặp Origen.

Đội tuyển vô địch LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 sẽ nhận được 50.000 đô la Mỹ và một suất tham gia League of Legends World Championship 2015. Đội tuyển á quân của LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 sẽ nhận được 25.000 đô la Mỹ. Phần thưởng cho hai đội đứng kế tiếp là 15.000 đô la Mỹ và 10.000 đô la Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: