Fnatic thành lập đội tuyển World of Tanks

Theo các thông báo mới nhất từ Fnatic cho hay, họ vừa chiêu mộ được các thành viên của Fulcrum Gaming và thành lập đội tuyển World of Tanks mang tên Fnatic. Như vậy, đội tuyển World of Tanks Fnatic sẽ thay thế Fulcrum Gaming tham gia vòng chung kết WGLNA Gold League Season 3 sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại San Francisco, Mỹ.

Fnatic thành lập đội tuyển World of Tanks 1

Anh Patrik Sattermon, Giám đốc điều hành mảng game của Fnatic chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón các thành viên Fulcrum Gaming gia nhập đại gia đình Fnatic. Đồng thời, tôi cũng thông báo rằng Fnatic sẽ tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp của World of Tanks, một trò chơi có sự tăng trưởng lớn mạnh trong những năm vừa qua với 85 triệu người chơi trên toàn cầu.

Fnatic thành lập đội tuyển World of Tanks 2

Chúng tôi đã từng gặp gỡ Fulcrum Gaming tại triển lãm PAX năm ngoái và chúng tôi nhận ra rằng cả hai đều có điểm chung là tính chuyên nghiệp và niềm đam mê với thể thao điện tử. Một cuộc thảo luận giữa hai bên được tổ chức trong năm 2014 và tôi đặc biệt muốn cảm ơn David và Kirill về sự kiên nhẫn của các bạn và đội tuyển trong suốt thời gian này.

Fnatic luôn tự hào là đội tuyển thể thao điện tử tốt nhất và tôi tin tưởng rằng đội tuyển World of Tanks của chúng tôi tiếp nối những thành công của Fnatic ở lĩnh vực thể thao điện tử trong các năm tiếp theo.

Tôi vui mừng chào đón David, Kirill, Kyle, Zhen Cheng, Javier, James, Alex và Kolby gia nhập vào đại gia đình Fnatic. Chúc các bạn may mắn tại vòng chung kết WGLNA Gold League Season 3 vào cuối tuần này”.

Danh sách các thành viên trong đội tuyển World of Tanks Fnatic:

  • Kolby “Junior” Brooks
  • Alex “HugoMaximus” Spillman
  • Javier “AntonioHandsome” Castaneda
  • Jackie “JackQueRudo” Liu
  • Kyle “Friction” Nieset
  • Kirill “Sov13t” Bondar
  • David “Nagatron” Williams

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: