FPT Online đưa Hàng Long Chi Kiếm về Việt Nam

Theo bản thông cáo báo chí mới nhất của tập đoàn Perfect World (Trung Quốc) mới gửi cho giới truyền thông thì bản quyền phát hành MMORPG 2D Hàng Long Chi Kiếm tại Việt Nam đã được hoàn tất. Đơn vị đảm nhận việc vận hành Hàng Long Chi Kiếm tại Việt Nam là công ty FPT Online (một thành viên của tập đoàn công nghệ FPT).

FPT Online đưa Hàng Long Chi Kiếm về Việt Nam 1

Thông cáo báo chí của Perfect World gửi cho giới truyền thông trên toàn cầu.

Cũng theo thông báo từ Perfect World thì hợp đồng phát hành với FPT Online được hoàn thành trong tháng 01/2011. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà 2 tháng sau các thông tin về bản hợp đồng này mới được công bố. Giá trị của bản hợp đồng và thời hạn phát hành cũng không được tiết lộ nhưng các game thủ Việt Nam có thể yên tâm rằng chúng ta là quốc gia thứ hai mà Hàng Long Chi Kiếm có mặt sau Trung Quốc.

FPT Online đưa Hàng Long Chi Kiếm về Việt Nam 2

Hàng Long Chi Kiếm (tên tiếng Anh là Dragon Excalibur) là tựa game nhập vai võ hiệp thể loại 2D do chi nhánh Thượng Hải của Perfect World phát triển trong 2 năm. Hàng Long Chi Kiếm sẽ đưa người chơi lạc vào tam giới giữa tiên, ma và người. Người chơi sẽ có những trải nghiệm xuyên suốt theo tiến trình của game và cảm nhận những thay đổi khác biệt.

FPT Online đưa Hàng Long Chi Kiếm về Việt Nam 3

Ông Trì Vũ Phong, giám đốc điều hành của Perfect World từng tuyên bố: “Hàng Long Chi Kiếm là một sản phẩm quan trọng trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Perfect World trong thời gian tới. Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển và vận hành game online, chúng tôi tin tưởng rằng Hàng Long Chi Kiếm sẽ mang lại cho người chơi một khái niệm hoàn toàn mới về game online”.

Ảnh: Perfect World

GAMELANDVN.COM (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Chu Xuân Bách

Khi nào có tài khoản test thì cho em xin 1 tài khoản để test khi game Hàng Long Chi Kiếm về Việt Nam nha Gameland.vn
Có gì gửi về hòm thư cho em nha. ^^

Comments are closed.