FPT Online tiết lộ thông tin về Giáng Long Chi Kiếm

Theo các thông tin mới được trang mạng PlayPark chia sẻ, nhà phát hành FPT Online đã xác nhận việc sắp cho ra mắt tựa game mới mang tên Giáng Long Chi Kiếm với đồ họa được đánh giá là “khủng” nhất trong số các game 2D đã từng phát hành tại Việt Nam từ trước tới nay.

FPT Online tiết lộ thông tin về Giáng Long Chi Kiếm 1

Theo giới thiệu, Giáng Long Chi Kiếm (hay còn gọi là Hàng Long Chi Kiếm) được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm MMORPG 2D hiện nay. Đây là sản phẩm đầu tiên được công ty Perfect World (Trung Quốc) phát triển bằng việc kết hợp công nghệ 3D trên nền tảng đồ họa 2D. Chính vì vậy, những cử chỉ, hành động và tư thế của nhân vật trong game cực kỳ linh hoạt và sắc sảo trong từng động tác.

Không những nổi trội về đồ họa, hiệu ứng âm thanh 3D sinh động mà trong game còn rất hữu ích khi giúp người chơi có thể dựa vào âm thanh để phân tích được phương hướng, cự ly xa gần phát ra tiếng động trong các chiến trường kinh thiên động địa. Với thiết kế khung cảnh game sắc nét, tỉ mỉ và điều đặc biệt nhất là hiệu ứng thời tiết linh động theo từng mùa, hứa hẹn mang đến cho người tham gia nhiều điều mới lạ và đầy thích thú.

FPT Online tiết lộ thông tin về Giáng Long Chi Kiếm 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện giả tưởng hấp dẫn được phối hợp tính chất xuyên thời gian, vượt thời gian để ngao du trong lịch sử trải dài 3.000 năm của Trung Quốc. Theo ghi nhận từ PlayPark, Giáng Long Chi Kiếm đang được FPT Online chuẩn bị những công đoạn sau cùng để có thể ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sớm nhất.

Ảnh, video: PlayPark

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

mấy skill giống MU quá !!!!!

Comments are closed.