Friends Forever tham gia HoN Star League 2013

Theo các thông tin được nhà phát hành Garena Việt Nam công bố, giải đấu Garena HoN Star League 2013 sẽ chính thức diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) sau hai ngày nữa. Đại diện Việt Nam tham gia giải đấu hàng đầu khu vực lần này là Friends Forever. Theo Garena, giải đấu năm nay có tổng cộng 23 đội game hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc tham gia tranh tài.

Friends Forever tham gia HoN Star League 2013 1

Neolution eSports.MRR là một cái tên hiếm hoi nổi bật trong số này nhờ vào thành tích khá tốt của họ tại DreamHON Winter 2012. May mắn được tham dự vào DHW 2012 với chiếc vé vớt, họ đã thể hiện được mình không phải là một đội “lót đường”! Đội Neolution eSports.MRR đã khiến cả cộng đồng phải ghi nhớ cái tên của mình với thành tích hạ gục vTi.Dynasty và hòa điểm, chỉ thua hiệu số với 2 tên tuổi Tt eSports và QsQ của làng HoN châu Âu tại vòng bảng giải đấu.

Bên cạnh MRR, hai đội tuyển khác của Thái Lan khác là MiTH và Kimochi cũng là những cái tên có chút tiếng tăm trên cộng đồng HoN quốc tế. Nếu MiTH là một tên tuổi từ lâu, thì Kimochi là một đội HoN mới nổi qua sự kiện “Đánh bại thử thách” có Zenith tham dự cách đây không lâu.

Friends Forever tham gia HoN Star League 2013 2

Bàn về chủ nhà thế là đủ, còn các đội HoN quốc tế tại giải thì sao? Tên tuổi của những Trademark eSports, stayGreen, iMpunity, Orange eSports… thì không phải nói rồi! Ngoài ra, ta cũng không nên bỏ qua các đội mạnh khác như Cats Gaming, nxL Focus eSports, Invasion eSports và Friends Forever. Tất cả đều là những đội có triển vọng và được đánh giá cao tại giải đấu lần này.

Cuối cùng, ngoài các đội mạnh trên, giải đấu còn có sự góp mặt của một “ẩn số” vô cùng thú vị. Đó không ai khác chính là SSOP, gương mặt đến từ Trung Hoa đại lục. Vì sao sự có mặt của đội này lại được cộng đồng ngóng chờ? Trung Quốc luôn được mệnh danh là “thiên đường của MOBA”, là đất nước sản sinh ra những game thủ, đội game MOBA rất mạnh. Đội HoN đại diện cho Trung Quốc sẽ trình diễn như thế nào tại GSL, đó là điều mà ai cũng muốn biết.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: