Full Louis đăng quang vô địch Đấu Trường Danh Vọng 4

Đấu Trường Danh Vọng 4 đã kết thúc ngày thi đấu cuối cùng vào cuối tuần vừa qua và chức vô địch của giải đấu này đã thuộc về Full Louis, một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Hà Nội. Chức vô địch của Full Louis đã được dự báo từ trước vào không có gì bất ngờ nhưng cuộc chiến giành vị trí thứ tư của giải đấu này lại diễn ra vô cùng hấp dẫn và kết thúc với kịch bản hết sức bất ngờ.

131008_gamelandvn_dautruongdanhvong01

Full Louis và Saigon Jokers thống trị giải đấu

Có thể thấy rằng mặt bằng của Đấu Trường Danh Vọng 4 đã được phân hóa rõ rệt khi haiđội tuyển đứng trên có hiệu số khá chênh lệch so với nhóm dưới. Thành thực mà nói, Saigon Jokers vẫn thi đấu rất tốt ở giải đấu này. Bất kể với đối thủ nào, họ cũng đều thi đấu nghiêm túc và với tinh thần chuyên nghiệp cao nhất. Cả giải đấu, Saigon Jokers toàn thắng mọi đối thủ trừ Full Louis và đây cũng là lí do khiến họ để chức vô địch rơi vào tay đối thủ.

Điểm mạnh về kinh nghiệm của Saigon Jokers vẫn được thể hiện như trước nhưng vấn đề ở đây là Full Louis đã trưởng thành và hoàn thiện đội hình hơn rất nhiều. Kĩ năng của họ cũng có phần nhỉnh hơn các thành viên của Saigon Jokers và điều đó khiến Saigon Jokers không còn độc bá tại giải đấu quốc nội lớn nhất này.

Về phía Full Louis, họ vẫn trình diễn được những gì làm nên tên tuổi của họ: mạnh mẽ, táo bạo và vô cùng dị. Thắng 13 với tổng số 14 trận thi đấu và lên ngôi vô địch một cách xứng đáng và thuyết phục, đương kim vô địch của Hành Trình Huyền Thoại đang đi đúng trên con đường cần thiết để trở thành đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam. Có thể nhiều người vẫn đánh giá cao cái gọi là đẳng cấp của Saigon Jokers nhưng điều quan trọng là Full Louis còn trẻ và thời gian còn đủ dài để họ vượt qua tên tuổi của Saigon Jokers.

Full Louis đang chứng tỏ được sức mạnh của mình tại các giải đấu trong nước.

Full Louis đang chứng tỏ được sức mạnh của mình tại các giải đấu trong nước.

Xgame giành vị trí thứ 4 hết sức bất ngờ

Với việc có tới bốn đội cùng đua vào vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng để tránh phải tham gia vòng loại của Đấu Trường Danh Vọng mùa tiếp theo, cuộc chiến ở khu vực này trở nên nóng bỏng và căng thẳng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc bốn đội đều được gặp những đội cạnh tranh trực tiếp ở hai vòng đấu cuối này đã khiến cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Cuộc cạnh tranh vị trí thứ 4 của Đấu Trường Danh Vọng 4 mở màn bằng việc Boba Minions thất bại trước Xgame trong khi Hanoi Dragons vượt qua Xgame. Như vậy cuộc chiến cho tới lúc này chỉ còn lại ba đội là Beautiful Life Gaming, Hanoi Dragons và Xgame. Boba Minions xem như đã hết cửa bởi với việc ít hơn một điểm cùng việc đối đầu Saigon Jokers khiến họ hoàn toàn thất thế trong cuộc đua vào vị trí thứ 4.

Ở trận đấu đầu tiên, Hanoi Dragons đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi thắng được đối thủ xếp trên là Beautiful Life Gaming. Điều này có nghĩa là họ tạm thời vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và cuộc chiến giữa Xgame với HoL Thunder sẽ là trận đấu quyết định. Nếu Xgame thắng trước phút 27, Xgame sẽ làm nên kì tích là chiếm lấy vị trí thứ 4 của Hanoi Dragons. Ngược lại, họ sẽ an phận ở phía dưới. Tuy nhiên, trong một ngày mà HOL Thunder thi đấu vô cùng bạc nhược và gặp nhiều vấn đề, họ đã khiến chiến thắng đầy nỗ lực của Xgame trở nên xấu xí. Xgame phá tan tành nhà cửa của HOL Thunder khi đồng hồ còn chưa kịp điểm sang phút 19. Điều này có nghĩa là Xgame mới là đội đứng thứ 4, Hanoi Dragons ngậm ngùi chấp nhận vị trí thứ 5.

Các đội tham gia đều có giải thưởng

Nhà vô địch của Đấu Trường Danh Vọng 4 sẽ nhận được 70 triệu đồng tiền thưởng, đội á quân Saigon Jokers nhận được 40 triệu đồng, Saigon Fantastic Five nhận được 25 triệu đồng còn Xgame nhận được 20 triệu đồng. Bốn đội xếp ở các vị trí tiếp theo là Hanoi Dragons, Beautiful Life Gaming, Boba Minions và HOL Thunder sẽ lần lượt nhận được 15 triệu, 12 triệu, 10 triệu và 8 triệu đồng.

Bốn đội nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng 4 sẽ phải thi đấu vòng loại với các đội vô địch Đấu Trường Công Lý ở các khu vực để giành vé tham gia Đấu Trường Danh Vọng 5. Theo một số thông tin chưa chính thức thì nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng 4 là Full Louis sẽ nhận được vé tham gia giải đấu GPL Mùa Đông sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Đây là giải đấu dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan do Garena và các công ty thành viên tổ chức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: