Full Louis dừng bước tại vòng bảng GPL Mùa Xuân 2014

Kết thúc hai trận đấu cuối cùng trong ngày 13/03/2014 vừa qua, Neolution E-sports Full Louis đã chắc chắn dừng bước tại vòng bảng GPL Mùa Xuân 2014 với vị trí thứ năm tại bảng B. Ngoài Full Louis có ba đội tuyển khác cũng phải rời cuộc chơi GPL Mùa Xuân 2014 sau khi kết thúc vòng bảng là Tt Esports Manila Eagles, Bangkok Titans và Imperium Pro Team.

Việc Neolution E-sports Full Louis phải dừng bước tại vòng bảng GPL Mùa Xuân 2014 là một điều đáng tiếc nhưng cũng không quá bất ngờ bởi phong độ của đội tuyển này chưa thực sự ổn định. Việc thiếu ổn định trong đội hình thi đấu đã lộ diện từ vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 và cho đến khi bước vào vòng bảng thì những vấn đề này đã lộ rõ hoàn toàn.
Các vị trí thi đấu của Full Louis liên tục được thay đổi qua các trận đấu khiến các thành viên khó tìm được đối sách phù hợp chống lại đối thủ. Thêm vào nữa, việc gặp phải liên tục các sự cố về kết nối mạng trong tuần đầu khai mạc GPL Mùa Xuân 2014.

Full Louis dừng bước tại vòng bảng GPL Mùa Xuân 2014 1

Việc Full Louis phải dừng bước tại vòng bảng cũng một phần do thái độ thi đấu thiếu tích cực của các thành viên đội tuyển này. Nếu như Shyn không “quăng game” trong trận đấu với Tt Esports Manila Eagles thì chắc chắn đội tuyển này đã bằng điểm với yoe Flash Wolves và có cơ hội giành vé đi tiếp vào trong.

Chia sẻ trên fanpage sau khi kết thúc hai trận đấu cuối cùng vào tối ngày 13/03/2014, Full Louis cho biết: “Mặc dù không thể tiến sâu vào vòng 8 đội nhưng cả đội đã rút ra được những kinh nghiệm thi đấu quý báu, cả đội sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho vòng loại GPL Mùa Hè 2014”.

Hai đại diện còn lại của Việt Nam tại GPL Mùa Xuân 2014 là Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đã chắc chắn cầm vé tham gia vòng tứ kết của GPL Mùa Xuân 2014. Tuy nhiên, vị trí xếp hạng cuối cùng của hai đội tuyển này sẽ phải đợi kết quả các trận đấu cuối cùng vào chiều nay (14/03/2014).

Dưới đây là video các trận thi đấu của Full Louis tại vòng bảng GPL Mùa Xuân 2014:

Full Louis vs Saigon Fantastic Five (SF5 thắng)

Full Louis vs Singapore Sentinels (SGS thắng)

Full Louis vs Manila Eagles (MLE thắng)

Full Louis vs yoe FlashWolves (NFL thắng)

Full Louis vs Singapore Sentinels (NFL thắng)

Full Louis vs Saigon Fantastic Five (SF5 thắng)

Full Louis vs Taipei Assassins (TPA thắng)

Full Louis vs Manila Eagles (NFL thắng)

Full Louis vs yoe FlashWolves (YOE thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: