Full Louis vô địch giải đấu Hành Trình Huyền Thoại 2013

Vậy là giải đấu Hành Trình Huyền Thoại do Garena Việt Nam tổ chức dành cho các game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc và đội thắng cuộc đã được vinh danh. Có một điều khá bất ngờ trong giải đấu lần này là hai đội tuyển Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đã không thể đăng quang ngôi vô địch, thậm chí hai đội tuyển này còn không có mặt trong trận chung kết. Đăng quang vô địch là đội Full Louis đến từ Hà Nội.

Full Louis vô địch giải đấu Hành Trình Huyền Thoại 2013 1

Vòng chung kết toàn quốc của giải đấu Hành Trình Huyền Thoại 2013 được tổ chức tại hội trường A3, Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội vào ngày 10/03/2013 vừa qua. Vòng chung kết giải đấu năm nay có sự góp mặt của 8 đội tuyển đại diện cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp Việt Nam. Danh sách các đội tuyển tham gia giải đấu lần này gồm có: Team Z, TK Clan, NetXGame, CT91B, Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, HoL Galaxy Thunder và Full Louis. Giải đấu này được tường thuật trực tiếp trên kênh GarenaTV.

Full Louis vô địch giải đấu Hành Trình Huyền Thoại 2013 2

Theo những gì thể hiện ở giải đấu lần này, Saigon Jokers đã có những thể hiện hết sức kém cỏi và có vẻ như họ đang nhường sân thi đấu cho các đội tuyển không chuyên trong cả nước. Sau trận thắng đầu tiên trước Saigon Fantastic Five, Saigon Jokers bước vào trận đấu thứ hai với Full Louis và chịu thất thủ lần đầu tiên. Tiếp đó, họ xuống nhánh thua, chiến thắng NeXGame nhưng lại để thua Saigon Fantastic Five ở trận đấu ngay sau đó. Saigon Fantastic Five vượt qua Saigon Jokers nhưng lại chịu bó tay trước HoL Galaxy Thunder và chấp nhận vị trí thứ ba với giải thưởng 40 triệu đồng. Full Louis và HoL Galaxy Thunder dắt tay nhau vào trận chung kết. Kết thúc giải đấu, Full Louis mang về 200 triệu đồng còn HoL Galaxy Thunder mang về 80 triệu đồng. Nhà vô địch Đông Nam Á 2012 Saigon Jokers kết thúc giải đấu với vị trí thứ tư chung cuộc và 20 triệu đồng.

Full Louis vô địch giải đấu Hành Trình Huyền Thoại 2013 3

Cả hai đội tuyển chuyên nghiệp do Garena Việt Nam tài trợ là Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều không có mặt tại trận đấu cuối cùng của giải đấu khiến khá nhiều người bất ngờ. Nếu cả hai đội tuyển này thua thực sự thì cũng là một điều đáng mừng bởi các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại không chuyên trong nước đã được một trình độ đáng nể nên họ mới chiến thắng được các đội tuyển chuyên nghiệp chỉ có ăn, ngủ và chơi Liên Minh Huyền Thoại. Còn nếu như cả hai Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều nhường đất diễn cho các đội tuyển trong nước cũng không có gì lạ. Nếu vậy, họ quá mạnh so với phần còn lại của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam và sân chơi trong nước không đủ hấp dẫn để họ thể hiện. Dù sao đi chăng nữa, các đội tuyển của chúng ta, dù chuyên nghiệp hay không chuyên cũng phải cố gắng rất nhiều mới có thể giành được những vị trí cao tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: