Full Louis vs Saigon Jokers: Kiêu binh chiến bại!

Đấu Trường Danh Vọng tuần thứ sáu đã kết thúc với những trận đấu kịch tính đến nghẹt thở. Đặc biệt, trận đấu giữa Full Louis và Saigon Jokers đã cống hiến cho người hâm mộ một bữa tiệc thật sự. Một trận đấu quá hay với những cung bậc cảm xúc cao nhất đã được cả hai đội trình diễn tới người xem.

Thời điểm đầu trận, Full Louis với sức trẻ và kĩ năng cá nhân tuyệt vời của mình đã làm chủ toàn bộ thế trận. Đặc biệt hơn, Ezreal trong tay Sofm với xu hướng “nửa nạc nửa mỡ” theo cả hai đường sát thương vật lý và phép thuật đã đè nén Lux trong tay Nixwater một cách triệt để. Cao trào trong show diễn của Full Louis là tình huống giao tranh thắng ở khu vực Baron với việc họ quét sạch đội hình đối phương.

Những tưởng có lợi thế Baron cùng một đường giữa, Full Louis có thể kết liễu trận đấu thì những pha biểu diễn quá đà của Sofm đã làm hại họ. Liên tiếp những tình huống trúng Khóa Ánh Sáng và chết thẳng của Sofm đã khiến đội hình của Full Louis tan rã. Liên tiếp sau đó là những nỗ lực đẩy không thành của Full Louis và trong một tình huống như thế, Sona của Junie đã có một pha xử lý quá mẫu mực với Khúc Cao Trào trúng toàn bộ đội hình Full Louis.

Đỉnh điểm trong màn trở lại ngoạn mục của Saigon Jokers nói chung và Nixwater với Lux nói riêng là cú Tốc Biến Khóa Ánh Sáng chính xác vào Varus của Shyn và khiến anh này dù có Giáp Hồi Sinh cũng không thể giữ được mạng. Toàn đội Full Louis dần dần mất phương hướng và những nỗ lực trong tuyệt vọng của họ đã không thể cứu vãn lại một trận thua.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: