G2 Esports thay Fnatic tham dự DreamHack Masters Malmö

Theo tin mới cập nhật, đội tuyển CS:GO Fnatic sẽ không tham dự giải đấu DreamHack Masters Malmö 2016 diễn ra tại Malmö, Thụy Điển do tuyển thủ Olof “olofmeister” Kajbje bị chấn thương tay. Đội tuyển được lựa chọn thay thế Fnatic là G2 Esports.

DreamHack Masters Malmö 2016 là giải đấu CS:GO được tổ chức bởi DreamHack với tổng giá trị giải thưởng là 250.000 đô la Mỹ. Đội tuyển vô địch giải đấu này sẽ nhận được 100.000 đô la Mỹ. Dự kiến, DreamHack Masters Malmö 2016 sẽ diễn ra từ ngày 12/04 đến ngày 17/04/2016 tại sân vận động Malmö ở thành phố Malmö, Thụy Điển.

Olof “olofmeister” Kajbje bị chấn thương tay nên Fnatic không tham dự DreamHack Masters Malmö

Olof “olofmeister” Kajbje bị chấn thương tay nên Fnatic không tham dự DreamHack Masters Malmö

DreamHack Masters Malmö 2016 có sự tham gia của 16 đội tuyển, bao gồm 8 đội khách mời (Astralis, Team EnVyUs, FaZe Clan, G2 Esports, Luminosity Gaming, Natus Vincere, Ninjas in Pyjamas, Virtus.pro) và 8 đội vượt qua vòng loại Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á (Lounge Gaming, mousesports, Team Dignitas, GODSENT, Counter Logic Gaming, Team Liquid, Tempo Storm, TyLoo).

Các đội tuyển tham dự DreamHack Masters Malmö 2016 sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội tuyển tham dự được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Hai đội đứng đầu vòng bảng sẽ giành vé tham dự vòng chung kết. Vòng chung kết của DreamHack Masters Malmö 2016 sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp. Chi tiết về thể thức thi đấu của vòng bảng và vòng chung kết DreamHack Masters Malmö 2016 hiện chưa được công bố.

Các bạn quan tâm tới DreamHack Masters Malmö 2016 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức masters.dreamhack.com. Kết quả chia bảng và diễn biến của giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin CS:GO tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: