Gà vàng Gunny chuẩn bị “thổi nến” mừng sinh nhật

Sau một năm ra mắt cộng đồng game thủ trên cả nước, Gunny online đã khẳng định được vị thế của mình trong thể loại game chơi trên trình duyệt web. Vào ngày 15/05/2010 sắp tới đây, Công ty VNG sẽ tổ chức Đêm hội mang tên “Sinh nhật kiểu Gunny”. Đây là sự kiện đặc biệt, được tổ chức rất công phu nhằm chào mừng Gunny Online tròn 1 tuổi.

Gà vàng Gunny chuẩn bị “thổi nến” mừng sinh nhật 1

Webgame Gunny Online là một tựa game casual nổi tiếng của Công ty VNG, thuộc thể loại bắn súng theo lượt trực tuyến với cách chơi nhẹ nhàng và hình ảnh dễ thương kèm theo tính năng chơi ngay trên trình duyệt Web hết sức tiện lợi. Với những ưu điểm ấy Gunny trở thành webgame có nhiều người chơi nhất (hơn hai triệu người chơi) chỉ sau một năm ra mắt.

Gà vàng Gunny chuẩn bị “thổi nến” mừng sinh nhật 2

Chương trình “Sinh nhật kiểu Gunny” là một đêm hội hoành tráng, được gây dựng công phu nhằm chào mừng Gunny tròn 1 tuổi đồng thời đáp lại sự ưu ái của cộng đồng game thủ đối với Gunny online trong thời gian qua. Những tiết mục hoành tráng vui nhộn cùng những phần quà rất ý nghĩa từ nhà phát hành, đặc biệt đây là cơ hội để các thần dân của Vương quốc Gà có thể giao lưu, làm quen với nhau, tất cả sẽ có mặt trong Sinh nhật Gunny vào lúc 18h00 ngày 15/05/2010 tại Nhà hát Bến Thành (Số 6 Mạc Đĩnh Chi P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM).

Từ ngày 06/05/2010, các bạn có thể đến 268 Tô Hiến Thành P15, Quận 10, TPHCM để nhận vé mời tham dự Đêm hội mừng Sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi.

Thông tin chi tiết về Chương trình “Sinh nhật kiểu Gunny”, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: