Gà vàng Gunny “chui” vào chương trình Chat

Biểu tượng cảm xúc (emoticons) là những hình ảnh rất quen thuộc mà bạn thường hay sử dụng khi nói chuyện trên mạng. Chúng được dùng để giúp bạn diễn tả tình cảm khi viết tin nhắn, blog. Sau một thời gian chuẩn bị, đội ngũ phát triển game Gunny Online đã cho ra mắt “bộ emoticon Gà Gunny”, với hình ảnh chủ đạo là chú Gà vàng Gunny dễ thương. Giờ đây, bên cạnh các biểu tượng cảm xúc thông thường, các bạn có thể sử dụng thêm các biểu tượng lạ, độc đáo và ngộ nghĩnh là “Emoticon Gà”.

Gà vàng Gunny “chui” vào chương trình Chat

Bộ Gà biểu cảm này có nhiều kiểu dáng rất đa dạng

Các chuyên gia ngôn ngữ cho biết hình ảnh mặt cười và các biểu tượng thể hiện cảm xúc khác đã mang lại cho chúng ta những cách thể hiện tình cảm rất chính xác qua email và tin nhắn điện tử. Do đó, bộ hình ảnh cảm xúc Gà cũng nhằm mang đến cho mọi người một số ứng dụng như: làm avatar (ảnh đại diện) hay để biểu lộ cảm xúc trên các chương trình Chat như: Zing chat, Windows Live Messenger… hoặc dùng làm biểu tượng chèn vào các bài viết trên blog.

Gà vàng Gunny “chui” vào chương trình Chat

Biểu tượng cảm xúc giúp bạn diễn tả tình cảm khi viết tin nhắn

Các emoticon này khá đa dạng về kiểu dáng như: gà khóc, gà vui vẻ, gà buồn ngủ đến gà “xỉn rượu”, gà “đánh răng” (tuy thực tế Gà không có răng)…  Hiện bộ emoticon này gồm có 25 kiểu Gà biểu cảm. Các bạn có thể tải các hình biểu tượng Gà này tại gunny.zing.vn.

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: