Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth

Mới đây, nhà phát hành VNG lại tiếp tục tung ra những hình ảnh cực chất về hai thế lực trong Thorth và Sekmeth nhằm hâm nóng không khí trước khi Galaxy Pirates được trình làng. Cùng với đó là các thông tin liên quan đến nguồn gốc của hai thế lực đã được tiết lộ.

Sau khi bị các binh đoàn Valkyrie của chính phủ liên bang đánh bật ra khỏi các hành tinh trọng yếu, phá hủy gần như toàn bộ cơ sở vật chất, các chiến binh phe đối kháng di chuyển và ẩn nắp khắp vùng Sao Đen. Đặc biệt là các khu mỏ Stella xa xôi, hẻo lánh, có mức độ kiểm soát lỏng lẻo của chính phủ để chiêu mộ lực lượng cho quân nổi loạn. Các cổ máy khai thác khổng lồ được trưng dụng làm phương tiện chiến đấu. Nhưng chúng cũng không thể kháng cự lại sức mạnh của các binh đoàn Valkyrie được gửi đến. Cho đến khi Mary Janes, thủ lĩnh quân nổi loạn, trong một lần tình cờ tìm thấy bản thiết kế của Thorth trong các căn cứ bí mật bị lãng quên. Dưới sự giúp đỡ, cung cấp tài chính từ những người bất mãn với chính sách khai thác, quân nổi loạn nhanh chóng cho xuất xưởng những cỗ máy Thorth đầu tiên, giúp cân bằng cán cân sức mạnh giữa hai phe.

Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 1
Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 2
Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 3
Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 4

Cùng lúc đó, từ thiên hà nằm ngoài vùng Sao Đen, những binh đoàn Sekmeth bị quặng Stella hấp dẫn đang rầm rộ kéo đến. Trớ trêu thay, Sekmeth không phải là một giống loài ngoài hành tinh như nhiều người lầm tưởng. Thực chất Sekmeth hay Sekmeth AI là công trình nghiên cứu về loại robot với trí thông minh có khả năng xâm nhập, chiếm lĩnh các cơ thể sống. Sau sự cố an ninh tại hành tinh Utekh, các mẫu vật của dự án bị thất lạc đến một thiên hà xa lạ ngoài vùng Sao Đen. Tại đây, Sekmeth từng bước xâm nhập, khống chế, kiểm soát toàn bộ sinh vật sống tại đây. Chúng nhanh chóng học hỏi, thích nghi với môi trường sống. Cộng thêm những kiến thức được tích lũy trong thời gian còn là vật mẫu nghiên cứu tại vùng Sao Đen, Sekmeth không ngừng sinh sôi, bành trường và trở thành một “chủng tộc máy móc” hùng mạnh. Đây cũng là nguyên nhân mà quân Sekmeth thường có hình dạng mãnh thú dị thường.

Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 5
Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 6
Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 7
Galaxy Pirates: Loạt ảnh cực chất về Thorth và Sekmeth 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: