Galaxy Pirates sắp có phiên bản tiếng Việt

Theo các thông báo mới nhất từ VNG cho hay, phiên bản tiếng Việt của trò chơi trực tuyến Galaxy Pirates đang được hoàn thiện. Hiện tại, trò chơi đang trong giai đoạn kiểm tra nội bộ và bản thử nghiệm sẽ sớm được ra mắt game thủ trong thời gian sắp tới.

Được biết, Galaxy Pirates là trò chơi trực tuyến do Game Studio South của VNG phát triển dưới sự tư vấn của các chuyên gia Nhật Bản. Cốt truyện của Galaxy Pirates xoay quanh xung đột giữa ba thế lực Thorth, Sekmeth và Valkyrie để giành quyền lợi từ nguồn năng lượng Stella quý giá trong thiên hà. Người chơi sẽ vào vai lực lượng kháng chiến trong cuộc hành trình tìm kiếm các tài liệu vũ khí cổ xưa để chấm dứt cuộc xung đột. Trong suốt hành trình của mình, hạm đội của người chơi sẽ ngày được cũng cố và mở rộng với các thành viên chiêu mộ từ chiến trận.

Galaxy Pirates sắp có phiên bản tiếng Việt 1

Với sự kết hợp mới lạ giữa hai thể loại đấu thẻ bài (Card Battle Game) và thủ thành (Town Defense), Galaxy Pirates hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi Việt Nam một “món ăn” độc đáo và thú vị.

Hồi cuối tháng Ba, Galaxy Pirates đã được VNG xuất khẩu thành công sang Nhật Bản, một trong những thị trường game khó tính nhất thế giới. Tại thời điểm đó, Galaxy Pirates trở thành một chủ đề khá hot và được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn game nhưng do game được phát hành tại nước ngoài và không được quảng bá trong nước nên chủ đề này đã nhanh chóng “hạ nhiệt”.

Với động thái công bố phát hành phiên bản tiếng Việt của Galaxy Pirates, chắc chắn các thông tin liên quan đến tựa game này sẽ được VNG công bố trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: