Galaxy Pirates: VNG xuất khẩu game Việt cho người Nhật

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, vào lúc 18h00 chiều hôm qua (20/03/2013), công ty VNG đã cho ra mắt trò chơi trực tuyến Galaxy Pirates trên mạng xã hội Yahoo! Mobage. Được biết, đây là sản phẩm do Game Studio South của VNG thực hiện, Game Studio South cũng là đơn vị phát triển trò chơi trực tuyến Thuận Thiên Kiếm.

Galaxy Pirates: VNG xuất khẩu game Việt cho người Nhật 1

Galaxy Pirates là “giấc mơ hoa anh đào” của đội ngũ kỹ sư VNG, bởi người Nhật nổi tiếng là những khách hàng khó tính và đòi hỏi chất lượng rất cao trong bất cứ sản phẩm gì. Hơn 60% người sử dụng internet tại Nhật Bản để chơi game online, thế nhưng họ rất khắt khe với những chi trả nếu sản phẩm đó không chất lượng. Để mỗi sản phẩm tiếp cận và được họ chấp nhận là điều không dễ dàng. Và Galaxy Pirates thiết kế từ đầu với mục tiêu nhắm vào đúng thị hiếu, thói quen của khách hàng Nhật Bản.

Galaxy Pirates: VNG xuất khẩu game Việt cho người Nhật 2

Theo giới thiệu, Galaxy Pirates là sự kết hợp của hai thể loại đang rất thịnh hành ở Nhật Bản là Card Battle Game và Tower Defense. Cốt truyện của Galaxy Pirates xoay quanh xung đột giữa 3 thế lực Thorth, Sekmeth và Valkyries.

Sau 7 tháng ròng rã chiến đấu không mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư VNG, Galaxy Pirates đã xuất xưởng, được đối tác DeNA đánh giá cao và sẽ hỗ trợ hết mình trong việc quảng bá game đến khách hàng Nhật Bản. Vậy là ước mơ “làm game” của VNG đã tiến lên thêm một bước nữa, từ những ngày đầu mày mò làm Thuận Thiên Kiếm cho đến thành công của Sky Garden và bây giờ là đem Galaxy Pirates tiến vào thị trường Nhật Bản. Với những nỗ lực không ngừng, tin rằng VNG sẽ thành công trong chiến dịch “đem game đi đánh xứ người” và khẳng định vị thế game do người Việt nghiên cứu, phát triển trên trường quốc tế trong năm 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: