Gamania Game Show 2011 chuẩn bị khởi động

Theo các thông tin mới nhận, Gamania Digital Entertainment chuẩn bị tổ chức một triển lãm game mang tên Gamania Game Show 2011 tại Đài Loan vào ngày 08/09 và 09/09/2011. Tại triển lãm lần này, Gamania sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ 4 tựa game mới toanh là Core Blaze, Langrisser Schwarz, Tiara Concerto và Dream Drops.

Gamania Game Show 2011 chuẩn bị khởi động 1

Gamania Digital Entertainment được biết đến như là một công ty game hàng đầu tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1995, Gamania Digital Entertainment nhanh chóng phát triển và trở thành công ty game Đài Loan đầu tiên tiến quân ra thị trường thế giới với hàng loạt các chi nhánh tại Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông. Chi nhánh mới nhất của Gamania vừa được thành lập tại Mỹ và châu Âu vào năm 2010.

Gamania Digital Entertainment hiện đang sở hữu cổng game Beanfun, một trong những cổng game hàng đầu tại Đài Loan. Hầu hết các tựa game do hãng này phát hành đều là những tựa game ăn khách như: Lineage 2, MapleStory, CounterStrike Online, … Ngoài phát hành game, Gamania Digital Entertainment còn tự mình phát triển và tạo nên khá nhiều tựa game danh tiếng như: Bright Shadow, Zodiac, … Theo số liệu chia sẻ trên Wikipedia thì Gamania hiện đang sở hữu khoảng 10 triệu tài khoản thành viên đăng ký trên toàn cầu.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: