Gambit sử dụng dự bị tại LCS EU Spring 2014 tuần 6

Theo các thông báo mới nhất của Gambit Gaming cho hay, ba thành viên Alex Ich, Diamond và Darien của đội tuyển này sẽ không thể tham gia thi đấu tại LCS EU Spring 2014 tuần 6 do visa hết hạn. Visa của ba thành viên này sẽ hết hạn vào ngày 19/02/2014 tới đây trong khi LCS EU Spring 2014 tuần 6 sẽ thi đấu trong hai ngày 20/02 và 21/02/2014 (theo giờ chuẩn Trung Âu).

Gambit sử dụng dự bị tại LCS EU Spring 2014 tuần 6 1

Theo các điều lệ thi đấu của LCS, Gambit Gaming sẽ bắt buộc phải tham gia các trận đấu trong tuần 6. Chính vì vậy, đội tuyển này sẽ phải sử dụng ba game thủ dự bị thay thế tạm thời cho Alex Ich, Diamond và Darien. Danh sách ba game thủ dự bị hiện vẫn chưa được công bố. Alex Ich, Diamond và Darien sẽ trở lại thi đấu cho Gambit Gaming trong tuần thứ 7 sau khi các thành viên này hoàn tất các thủ tục gia hạn visa.

Kết thúc tuần thi đấu thứ 5 của LCS EU Spring 2014, Gambit Gaming hiện đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 8 trận thắng và 4 trận thua. Đối thủ của Gambit Gaming trong tuần thi đấu thứ 6 sẽ là ROCCAT và Supa Hot Crew. Kết quả thi đấu trong tuần 6 khá quan trọng bởi nếu chiến thắng được ROCCAT, Gambit Gaming sẽ giành lấy được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LCS EU Spring 2014.

Các thông tin liên quan đến các thành viên dự bị của Gambit Gaming tại LCS EU Spring 2014 tuần 6 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn nhớ chú ý theo dõi trang chủ GameLandVN thường xuyên nhé!

(*) Visa: Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn.

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: