“Game bí mật” của VTC Online là Mị Lực Vô Song

Sáng nay VTC Online đã công bố danh tính của “tựa game bí mật” mà hãng này mời Lâm Chi Khanh làm đại sứ. Được biết, tựa game này có tên gọi chính thức là Mị Lực Vô Song. Trang giới thiệu của trò chơi này cũng đã được VTC Online trình làng tại địa chỉ ml.go.vn.

“Game bí mật” của VTC Online là Mị Lực Vô Song 1

Trang giới thiệu của Mị Lực Vô Song còn khiến người xem bất ngờ với thông điệp “Game đột biến nhất mùa hè”. Lý giải cho sự lựa chọn này, đại diện VTC Online cho biết, mục tiêu quan trọng của trò chơi không phải là vượt qua sản phẩm khác mà chính là việc phải đem lại cho người chơi những giá trị riêng biệt, những cải tiến vượt trội, những tính năng khác lạ và độc đáo để game thủ có được nhiều bất ngờ thú vị trước tính “đột biến” của game.

Tại trang giới thiệu của Mị Lực Vô Song, VTC Online cũng đã trình làng một đoạn phim giới thiệu ngắn nhằm giúp người xem có cái nhìn tổng quan về tựa game này. Đồng thời với việc công bố trang giới thiệu của Mị Lực Vô Song, VTC Online cũng cho ra mắt fanpage chính thức của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: