“Game đồ chơi” MicroVolts ra mắt phiên bản chính thức

Theo thông báo mới nhất từ Rock Hippo Productions, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành MMOTPS MicroVolts thì tựa game mang phong cách hoạt hình này sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 09/06/2011.

“Game đồ chơi” MicroVolts ra mắt phiên bản chính thức 1

Trong phiên bản ra mắt vào ngày 09/06, Rock Hippo Productions sẽ tiến hành cập nhật một số nội dung mới cho MicroVolts. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong bản cập nhật lần này chính là khu vực quản lý bang hội (clan home). Tại đây, các game thủ có thể tạo mới, quản lý hay gia nhập vào các bang hội để bắt đầu các trận chiến trong “thế giới đồ chơi” MicroVolts.

“Game đồ chơi” MicroVolts ra mắt phiên bản chính thức 2

Ngoài ra, MicroVolts cũng sẽ cho ra mắt cửa hàng trực tuyến với các loại vũ khí, trang bị độc quyền giúp cho nhân vật của các bạn nổi bật hơn so với những người chơi khác. Bên cạnh đó, giải đấu “Free the Hippo” sẽ được bắt đầu vào 18/06/2011. Tham gia vào giải đấu này, người chơi sẽ có cơ hội rinh về nhiều quà tặng hấp dẫn như: điểm micro (micro points) hay các bộ trang phục thời trang độc quyền.

Thông tin chi tiết về phiên bản thương mại hóa của MicroVolts, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: Rock Hippo Productions

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Bùi Quang Huy

sao mình ko vào đc game này, ko thể ấn nút bắt đầu đc

Comments are closed.