Game nữ giới Queen’s Blade cập cảng Nhật Bản

Theo các thông tin mới cập nhật, tựa game toàn nhân vật nữ Queen’s Blade do hãng Liveplex (Hàn Quốc) phát triển đã đạt được thỏa thuận để cập bến Nhật Bản. Cụ thể, Nexon Japan sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành tựa game này tại xứ sở hoa anh đào.

Game nữ giới Queen’s Blade cập cảng Nhật Bản 1

Một số nguồn tin cho thấy đã có một lý do đặc biệt gì đó khiến Liveplex lựa chọn Nexon Japan thay vì một công ty khác để vận hành Queen’s Blade tại Nhật Bản. Có một số dự đoán cho rằng Nexon Japan đã đưa là một kế hoạch marketing lớn để thuyết phục Liveplex chuyển giao quyền phát hành Queen’s Blade tại Nhật Bản cho họ.

Tuy nhiên, nhiểu khả năng Nexon Japan sẽ phải đổi tên do Queen’s Blade là một cuốn tiểu thuyết khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Không chỉ có vậy, tiểu thuyết Queen’s Blade còn được chuyển thể thành truyện tranh và phim hoạt hình nữa. Tất nhiên, với một thương hiệu như Queen’s Blade thì chắc chắn chúng đã được đăng ký bản quyền tại Nhật và nếu Nexon Japan không muốn đổi tên thì phải bỏ tiền một số tiền kha khá để được sử dụng thương hiệu này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: