game online

Cách đây vài ngày, Riot Games, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, đã công bố lịch trình cập nhật năm 2018 đối với game online này. Theo đó, Riot Games sẽ ra mắt một tướng xạ thủ mới và cập nhật ba tướng Irelia, Aatrox và Akali.
Chào đón Tết Nguyên Đán 2018 và Lễ Tình Nhân 2018, Tencent Games đã công bố loạt trang phục mới dành cho những người yêu thích thời trang trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Các trang phục này sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ nay đến cuối tháng 02/2018.
Riot Games vừa công bố video giới thiệu tiểu sử của Annie trong game online Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời, trang Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại cũng đã cập nhật tiểu sử mới của Cô Bé Bóng Tối.
Sáng sớm hôm nay (24/01/2018, theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đưa Swain mới vào máy chủ thử nghiệm PBE cùng với những nội dung mới của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 8.3. Dự kiến, Swain mới sẽ được thử nghiệm trong vòng hai tuần trước khi xuất hiện trên các máy chủ chính thức.
Cách đây vài ngày, Tencent Games đã công bố lịch cập nhật trong năm 2018 của game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Theo đó, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng ba phiên bản mới theo các chủ đề Xuân, Hạ, và Thu Đông.
Booming Games vừa công bố đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của game online Conqueror's Blade sẽ mở cửa từ 07:00 ngày 26/01/2017 (tức 19:00 cùng ngày theo giờ Việt Nam). Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn nên những chỉ có những người chơi có mã kích hoạt mới có thể tham gia thử nghiệm.
Thông báo từ Aeria Games cho biết, phiên bản Open Beta của Ironsight sẽ có thêm hàng loạt nội dung mới chưa từng xuất hiện trong phiên bản Closed Beta.
Hyper Universe sẽ được Nexon phát hành đồng thời trên hai nền tảng Steam và Nexon Launcher. Trong khi đó, Black Desert Online SEA (phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á) tiếp tục được vận hành bởi Pearl Abyss.