game online

Sau rất nhiều lần thất hứa, cuối cùng Webzen cũng đã trình làng phiên bản Open Beta của game online MU Legend cách đây vài giờ.
Zoe, Bậc Thầy Biến Ảo sẽ được thử nghiệm trong máy chủ thử nghiệm PBE khoảng 2 tuần cùng với nhóm trang phục SIÊU PHẨM mới trước khi ra mắt chính thức.
Zoe được giới thiệu là một cô bé tinh nghịch với bộ kĩ năng có khả năng biến ảo rất "bá đạo". Dự kiến, Zoe sẽ có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức cùng với phiên bản 7.23.
Evelynn lẩn lút qua những con phố đông đúc, bóng tối trên người ả hòa lẫn hoàn hảo vào màn đêm. Mắt ả lấp lánh trong hắc ám, dù chỉ những người quan sát kỹ lắm mới nhận ra.
Vòng tứ kết của Chung Kết Thế Giới 2017 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quảng Châu ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Vòng từ kết sẽ bắt đầu vào 15:00 các ngày 19/10, 20/10, 21/10 và 22/10/2017.
Evelynn mới sẽ có mặt trong máy chủ thử nghiệm PBE vào đầu tuần tới và ra mắt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức cùng với phiên bản 7.20 vào đầu tháng 10/2017.