Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam

Trong ngày Chủ nhật vừa qua, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Audition trên khắp cả nước với hai sự kiện đặc biệt của Audition và Audition 2. Cụ thể, cộng đồng game thủ Audition tại TP.Hồ Chí Minh được tham gia Flame Out Party mừng sinh nhật Audition 6 tuổi còn cộng đồng Audition 2 tại miền Bắc được tham gia offline “Ngày chung đôi” của Audition 2.

Đúng 14h00 ngày 07/10/2012, tại Cafe Align giữa lòng Hà Nội, offline “ngày chung đôi” của Audition 2 đã được diễn ra trong không khí ấm cúng. Offline “ Ngày chung đôi” không chỉ gắn kết giữa cộng đồng game thủ Audtion 1 và Audition 2 mà còn là chiếc cầu nối của tất cả cộng đồng game thủ yêu thích dòng game casual tại Việt Nam.

Trái ngược với không khí ấm cúng và lãng mạn của offline “Ngày chung đôi” thì game thủ Audition tại phòng trà M & Tôi – TP.Hồ Chí Minh, đã cuồng nhiệt thể hiện suất sắc tài năng của mình với các màn biểu diễn Audition’s Got Talent. Khi các tiết mục được lần lượt trình diễn trên sân khấu, BTC và khán giả đã vỡ òa với những màn cổ vũ nồng nhiệt.

Dưới đây là một số hình ảnh về offline hẹn hò “Ngày chung đôi” của Audition 2 và Flame Out Party của Audition do nhà phát hành VTC Game cung cấp.

Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 1
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 2
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 3
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 4
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 5

Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 6
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 7
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 8
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 9
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 10
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 11
Game thủ Audition tưng bừng sự kiện hai miền Bắc Nam 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: