Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM

Cuộc chiến giữa người chơi và GM BangBang Online sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2012. Ngay từ bây giờ, các tay súng đã có thể “độ xế” và chuẩn bị trang bị để có thể tiếp chiến GM.

GM sẽ là các nhân vật có tên theo thứ tự từ bangbang01 đến bangbang05 và có đẳng cấp tank 3. Người chơi sẽ ngẫu nhiên được đưa vào các bản đồ để nghênh chiến GM. Sau khi kết thúc trận đấu, người chơi giành chiến thắng trước biệt đội GM sẽ nhận được các vật phẩm quý.

Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 1

Đặc biệt, từ ngày 05/10/2012 đến hết ngày 10/10/2012, các tay súng sẽ dễ dàng nhận được các loại đá quý như Topaz, Hồng Bảo, Lục Bảo và các vật phẩm để “độ xế” như Kẹo Bông, Bánh Đậu, Phản Lực và Quang Kiếm. Đây là cơ hội giúp các tay súng có thể dễ dàng “độ xế” một cách nhanh chóng và thuận lợi để chuẩn bị nghênh chiến cùng sự kiện GM đại chiến.

Theo đó, trong thời gian này, khi chuyển C-coin vào BangBang Online lần đầu tiên, các tay súng sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Phần thưởng sẽ không được cộng dồn. Khi bạn nạp C-Coin ở mốc nào sẽ nhận quà thưởng của mốc ấy.

Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 2

Phần thưởng khi nạp 290 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 3

Phần thưởng khi nạp 490 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 4

Phần thưởng khi nạp 980 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 5

Phần thưởng khi nạp 1.980 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 6

Phần thưởng khi nạp 2.980 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 7

Phần thưởng khi nạp 4.980 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 8

Phần thưởng khi nạp 5.980 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 9

Phần thưởng khi nạp 8.980 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 10

Phần thưởng khi nạp 9.980 Xu


Game thủ BangBang Online nghênh chiến GM 11

Phần thưởng khi nạp 19.980 Xu

Với các vật phẩm này, các bạn sẽ có thể sử dụng hoặc đổi vật phẩm khác để trang bị cho chiến xa của mình. Được biết, đây là món quà mà CMN Entertainment dành tặng cho các tay súng BangBang Online trong lần ra mắt phiên bản Open Beta. Ngoài ra, từ nay cho đến hết ngày 31/10/2012, khi đẳng cấp VIP càng cao, các tay súng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị để có thể “độ xế” và trở thành bá đạo trên khắp các chiến trường BangBang, đánh bại GM để đoạt những phần quà khác giá trị hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: