Game thủ Chinh Đồ rủ nhau kiếm “cơm tù”

Nhốt tù là một trong những tính năng thiết kế sẵn trong Chinh Đồ nhằm ngăn chặn những người chơi lạm sát (Tức những người chơi luôn chọn hướng “Tiền trảm hậu tấu”, giết đối phương không cần đợi đồng ý PK). Khi người chơi có điểm tội lỗi trên 1500, hệ thống tự động nhốt tù, chuyển nhân vật tới 1 khu vực bản đồ riêng (1500 điểm tương đương 1500 phút nhốt tù).

Khi bị nhốt, các “bạn tù” thường ăn năn tội lỗi bằng cách rủ nhau tham gia “thú tiêu khiển nho nhỏ” đó là nhặt đá khoáng thạch rải rác trong tù về… bán shop chơi. Số tiền mà những “tội nhân Chinh Đồ” bán được sau khi ra tù tuy rất nhỏ nhưng có lẽ việc làm nhỏ này cũng giúp cho họ thư giãn và gột bỏ phần nào “tội lỗi” khi PK “vô tổ chức”.

Vào ngày 21/4 vừa qua, Chinh Đồ ra sự kiện “Đổi khoáng thạch nhận thưởng lớn”. Với phần thưởng kinh nghiệm event lên tới 3 tỷ exp, sự kiện này đã tạo ra một cơn sốt khoáng thạch trong cộng đồng game thủ Chinh Đồ.

Game thủ Chinh Đồ rủ nhau kiếm “cơm tù” 1

Game thủ DieuCaozz cho biết “Sự kiện đổi khoáng thạch kéo dài 30 ngày và cần 1500 khoáng thạch để nhận hết phần thưởng. Người chơi phải đối thoại với NPC Vua Nguyên Liệu để kích hoạt nhận thưởng. Cứ mỗi 10 phút online, người chơi có thể đối thoại với NPC Vua Nguyên Liệu để nhận 01 khoáng thạch. Mỗi lần chỉ được phép nhận 1 khoáng thạch. Mỗi game thủ có thể nhận tối đa 5 khoáng thạch/ 1ngày.”

Con số 5 khoáng thạch/ngày quá ít ỏi để đạt đủ “chỉ tiêu” 1500 viên và không bất ngờ khi nhiều người chuyển hướng “kiếm cơm” trong tù, nơi có cả một kho đá khoáng thạch miễn phí.

Thông tin chi tiết về sự kiện tặng 3 tỷ điểm kinh nghiệm, các bạn game thủ có thể tham khảo tại website: http://chinhdo.zing.vn

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: