Game thủ Cửu Long được ưu đãi khi “chuyển nhà”

Sau khi chính thức chia tay Cửu Long Tranh Bá (CLTB) đã gắn bó trong suốt ba năm qua, các game thủ của trò chơi này đã chính thức chuyển sang “ngôi nhà mới” mang tên Kiếm Tiên với những ưu đãi và đền bù đặc biệt từ Nhà phát hành VNG.

Những ưu đãi đặc biệt cho game thủ 9D

Kết thúc một trò chơi đã từng gắn bó suốt một thời gian dài không chỉ để lại sự tiếc nuối cho các game thủ mà còn cho chính Nhà phát hành game. Do đó, Nhà phát hành VNG quyết định sẽ dành cho các game thủ CLTB những đền bù và ưu đãi xứng đáng khi trò chơi này chính thức đóng cửa vào ngày 13/4/2010. Đây được xem là một động thái tích cực từ một Nhà phát hành game online tại Việt Nam bởi những hoạt động chăm sóc, đền bù cho các game thủ khi ngừng phát hành trò chơi.

Game thủ Cửu Long được ưu đãi khi "chuyển nhà" 1

Game thủ Cửu Long sẽ được đền bù xứng đáng

Theo đó, tất cả các tài khoản có ít nhất 01 lần đăng nhập vào Cửu Long Tranh bá (từ 01/9/2009 – 18/4/2010) và có ít nhất 01 Cửu Long Bối (đơn vị tiền trong game) sẽ được chuyển toàn bộ thông tin tài khoản và Cửu Long Bối sang game Kiếm Tiên. Đặc biệt, số Cửu Long Bối của mỗi nhân vật sẽ được chuyển đổi sang tỷ giá Zing Xu hiện tại và số Zing xu này sẽ được Nhà phát hành “nhân đôi” khi quy đổi sang Nguyên Bảo (đơn vị tiền tệ trong game Kiếm Tiên).

Để việc “di cư” sang “nhà mới” thuận tiện, Nhà phát hành VNG đã tặng 999 tài khoản thử nghiệm Kiếm Tiên cho các game thủ CLTB làm quen và khám phá trò chơi này trong giai đoạn Alpha Test. Sau khi chính thức gia nhập vào đại gia đình Kiếm Tiên vào ngày 22/5/2010 vừa qua, game thủ CLTB sẽ được Nhà phát hành VNG hỗ trợ tối đa để quá trình hòa nhập và nhận đền bù được diễn ra nhanh chóng nhất. Dự kiến, thời gian nhận thông tin đăng ký của các game thủ CLTB và tiến hành đền bù là từ 14/06 đến 16/06/2010.

Game thủ Cửu Long được ưu đãi khi "chuyển nhà" 2

Nhiều khu vực trong Kiếm Tiên đã được game thủ Cửu Long khám phá

An cư lạc nghiệp cùng Kiếm Tiên

Với nội dung kết hợp nhiều nền văn hóa Đông Tây kim cổ hấp dẫn và mới mẻ, Kiếm Tiên từng bước khẳng định được sức hút của mình đối với người chơi cả nước khi tạo nên “cơn sốt tài khoản” trong giai đoạn Alpha Test và đạt gần 38.000 CCU (lượng người chơi đăng nhập cùng lúc) chỉ sau hơn một tuần Closed Beta. Đây được xem là một “kỷ lục” chưa từng có trong thị phần game 3D vốn rất khắc nghiệt tại Việt Nam.

Game thủ Cửu Long được ưu đãi khi "chuyển nhà" 3

VNG sẽ tiến hành đền bù cho game thủ Cửu Long vào ngày 14/06-16/06/2010

Ngoài những chương trình quà tặng hấp dẫn song hành cùng trò chơi với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 400 triệu đồng, Kiếm Tiên còn tích cực ghi nhận những phản hồi, đóng góp từ người chơi, đặc biệt là các game thủ CLTB kỳ cựu để có sự thay đổi và chuẩn bị tốt hơn cho Kiếm Tiên khi trò chơi này chính thức Open Beta trong thời gian tới. Ngoài ra, Kiếm Tiên cũng luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một mái nhà chung cho cộng đồng người chơi khi liên tiếp mở rộng thêm các cụm máy chủ, khởi động nhiều sân chơi thú vị như “Kiếm Tiên Thử tài game thủ”, “Vui cùng World Cup”, …để đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi.

Với những thành công bước đầu của Kiếm Tiên cùng sự phục vụ chu đáo của Nhà phát hành VNG, tin chắc rằng các game thủ Việt nói chung và những thành viên đến từ CLTB nói riêng sẽ cảm thấy thật yên tâm, thoải mái và hào hứng khi đến với một thế giới mới mang đậm màu sắc phiêu lưu, mạo hiểm độc đáo của Kiếm Tiên.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: