Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội

Từ trước đến nay, những buổi offline, họp mặt của cộng đồng game thủ Đột Kích chỉ là những buổi gặp gỡ nhỏ mang tính chất cá nhân và bị giới hạn bởi khoảng cách về địa lý. Nhưng những ngày cuối tuần vừa qua, quả là chuỗi ngày vô cùng đặc biệt và đáng nhớ của cộng đồng đột kích Việt Nam. Bởi đây là lần đầu tiên, cộng đồng liên minh tại ba miền Bắc Trung Nam có cơ hội được giao lưu và cùng nhau thăm quan các di tích danh thắng cảnh nổi tiếng của thủ đô Hà Nội.

Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội 1

Trước khi bước vào vòng chung kết hai giải đấu cá nhân Best of Sniper và Best of Pistol diễn ra trong ngày 30/09/2012, nhà phát hành VTC Game đã tổ chức cho các vận động viên tham gia thi đấu của TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi tham quan danh lam thắng cảnh tại Hà Nội. Đây quả là chuyến tham quan bổ ích, giúp cho các vận động viên cũng như đại diện các liên minh thêm phần hiểu biết về các nét đẹp của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, chuyến tham quan còn có sự tham gia của Miss CF Bùi Bình Minh cùng các thành viên BQT dự án Đột Kích của VTC Game.

Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội 2

Điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến đi là Hồ Tây. Để giúp cho các vận động viên và đại diện liên minh, hoàn toàn thư giãn và thoải mái trên suốt hành trình quanh hồ, VTC Game đã bố trí một “phòng karaoke lưu động” cùng các trò chơi giải trí hết sức hấp dẫn.

Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội 3

Ngày 30/09/2012 là một ngày đáng nhớ của cộng đồng game thủ Đột Kích với nhiều sự kiện quan trọng. Vòng chung kết hai giải đấu Best of Pistol và Best of Sniper, đã chính thức khởi tranh tại tầng 3 tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội) để tìm ra những tay súng xuất sắc nhất tại mỗi thể loại. Và thủ đô Hà Nội đã trở thành tâm điểm của cộng đồng Đột Kích trên cả nước.

Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội 4

Trải qua những đấu cam go, căng thẳng và quyết liệt đến từ sự ganh đua và giành giật nhau từng điểm số, cuối cùng chân dung nhà vô địch của từng nội dung thi đấu đã lộ diện.

Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội 5

Bằng bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu dày dạn vận động viên Lê Tiến Chinh đến từ liên minh TP.Hồ Chí Minh đã xuất sắc bước lên bục cao nhất dành cho những tay súng Pistol. Xếp ngay sau anh là hai vận động viên Hồ Trọng Đức (giải nhì) và Lê Trung Anh (giải ba).

Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội 6

Ngôi vị cao nhất dành cho giải đấu Best of Sniper đã gọi tên vận động viên Nguyễn Quang Huy đến từ liên minh Hà Nội. Vận động viên xếp tại vị trí thứ hai là Vũ Anh Quý thuộc liên minh TP.Hồ Chí Minh. Và xạ thủ cán đích vị trí thứ ba là một vận động viên thuộc liên minh Hà Nội với tên gọi Bùi Xuân Hải.

Game thủ Đột Kích và chuyến thi đấu đáng nhớ tại Hà Nội 7

Trong suốt những ngày đồng hành vừa qua, liên minh cả ba miền đã có thêm rất nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn và đây chính là sức mạnh, là tinh thần đưa Đột Kích Việt Nam tiếp tục đi lên, phát triển nhanh chóng trên con đường trở thành một môn thể thao điện tử chính thống và chuyên nghiệp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: