Game thủ Đột Kích xôn xao về nhân vật nữ mới

Gần đây, trong nội bộ cộng đồng game Đột Kích Việt Nam đang dấy lên làn sóng dữ dội và các thông tin trái chiều xung quanh sự xuất hiện một “bóng hồng” trước giờ bản cập nhật tháng 11 ra mắt.

Sau khi VTC Game tung ra một hình ảnh mờ “nhá hàng” về một nhân vật nữ trên trang chủ Đột Kích, các game thủ yêu thích Đột Kích đã có hàng trăm ý kiến khác nhau bày tỏ về cảm nhận của mình về nhân vật nữ mới này. Các suy đoán của cộng đồng game thủ được bắt đầu từ đặc điểm nhận dạng của nhân vật nữ mới là vóc dáng nhỏ nhắn và mái tóc ngắn hiện đại. Hầu hết các tên nhân vật nữ đã xuất hiện trong các phiên bản quốc tế như: SPOP-X, Lady Ranger – X, ULP – X hay Mandala đều được cộng đồng gán cho nhân vật này.

Game thủ Đột Kích xôn xao về nhân vật nữ mới 1

Điều dễ nhận thấy là đã khá lâu Đột Kích không bổ sung thêm nhân vật nữ nào vào hệ thống nhân vật của mình nên dường như việc xuất hiện nhân vật nữ mới đang làm cộng đồng sôi sục trở lại. Tuy thông tin chính xác về nhân vật này vẫn chưa được VTC Game công bố chính thức nhưng với những thông tin trên diễn đàn và cộng đồng phần nào số ít game thủ đã chắc chắn về những dự đoán của mình.

Biết rằng Đột Kích Việt Nam luôn cập nhật các phiên bản chậm hơn so với các phiên bản quốc tế nên không khó khi các game thủ hay “lang thang” tại các máy chủ quốc tế luôn bắt gặp những hình ảnh và thông tin về những nhân vật được coi là mới đối với Đột Kích Việt Nam. Game thủ o0miranda0o chia sẻ trên diễn đàn Đột Kích: “Em nhân vật này bên CF nước ngoài mình cũng thấy. Gọi là X Hunter, nhìn đẹp lắm nhưng mà mình vẫn thích em Victoria hơn”.

Nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức dự đoán và suy diễn của cộng đồng mà thôi, thông tin chính thức về nhân vật nữ mới này sẽ được VTC Game công bố trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 28/11/2012 tới đây. Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Đột Kích, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: