Game thủ được tham gia phát triển Đấu Trường DotA

Như các bạn cũng đã biết, Soha Game vừa tuyên bố phát hành webgame Sentinel Heroes tại thị trường Việt Nam với tên gọi Đấu Trường DotA. Đây là webgame do một nhóm game thủ yêu thích DotA Allstars phát triển với các hình ảnh về nhân vật, kĩ năng và bản đồ được lấy từ DotA Allstars.

Theo chia sẻ của Soha Game, Đấu Trường DotA sẽ được vận hành theo cách hoàn toàn mới bằng việc cho phép game thủ tham gia vào quá trình phát triển game.

Ông Phạm Minh Tân, Trưởng dự án Đấu Trường DotA của Soha Game cho biết: “Đấu Trường DotA là một tựa game rất đặc biệt. Những người phát triển game là những fan thực thụ của DotA Allstars. Tuy game sử dụng hình ảnh đậm chất DotA nhưng không đi theo lối chơi MOBA đang rất thịnh hành. Lý do rất đơn giản, game được phát triển không nhằm mục đích thay thế DotA mà là kết tinh những tình cảm, hoài niệm về một thời hoàng kim của DotA Allstars, là sản phẩm để những người từng gắn bó với custom map nổi tiếng này tìm lại ký ức xưa cũ, trong một màu áo mới: chiến thuật theo lượt.

Vì đây là game do fan của DotA phát triển nên chưa thể hoàn hảo như những trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng khác. Chính vì lẽ đó, ở đây, chúng tôi là những người tiếp nhận Đấu trường DotA và phát hành tại thị trường Việt Nam muốn đưa game đi đúng tiêu chí của người sáng tạo ra nó: dành cho game thủ và của game thủ. Soha Game sẽ liên kết chặt chẽ với cộng đồng game thủ, đưa game thủ trở thành trung tâm của game. Người chơi sẽ được quyền tham gia sửa chữa, đóng góp tính năng, các bản đồ mới hay tướng mới. Những người phát triển sản phẩm tại nước ngoài rất vui vẻ với đề xuất này của chúng tôi và đồng ý sẽ cùng game thủ yêu DotA tại Việt Nam phát triển game đẹp hơn, hoàn thiện hơn”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: