Game thủ Gunny đi hiến máu nhân đạo

Vào sáng ngày 10/07/2011 vừa qua, một nhóm game thủ Gunny ở Đà Nẵng đã cùng nhau tham gia đợt hiến máu nhân đạo “Những giọt máu hồng mùa hè” tại Bệnh viện Đà Nẵng (Số 124 – Hải Phòng – TP.Đà Nẵng) do TW Hội chữ thập đỏ phát động. Đây là một hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa và được các game thủ Gunny tại Đà Nẵng hưởng ứng rất nhiệt tình.

Game thủ Gunny đi hiến máu nhân đạo 1

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Game thủ Gunny đi hiến máu nhân đạo 2

Bác sĩ Thắng, Trưởng Khoa Huyết học và Truyền máu, bệnh viện Đà Nẵng cho biết: “Vào mùa hè, bệnh viện thường thiếu máu, sinh viên về quê, nên phải kêu gọi những cán bộ, hội viên, công chức, viên chức, công nhân trong thành phố tham gia hiến máu tình nguyện”.

Game thủ Gunny đi hiến máu nhân đạo 3

Tuy nhiên, trong đợt hiến máu này vẫn đông các bạn trẻ tham gia, đặc biệt có cả một số game thủ Gunny. Ban quản trị CLB Gunny Đà Nẵng cho biết sẽ tiếp tục tập trung các game thủ để tham gia đợt hiến máu thứ hai tại bệnh viện Đà Nẵng vào cuối tháng 7 này.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: