Game thủ Gunny hào hứng với Open Tournament 2012

Trải qua hơn một tuần phát động, giải đấu “Gunny Open Tournament 2012” đã thu hút 7.200 người chơi đăng ký tham gia. Vào chiều ngày 18/10/2012 vừa qua, các game thủ tại khu vực miền Nam 1 đã hội tụ đông đủ tại Nghênh Khách Đường của công ty VNG ở TP.HCM để nhận phiếu báo danh. Tất cả các bạn đều hết sức hào hứng tham gia giải đấu tầm cỡ quốc tế này.

Game thủ Gunny hào hứng với Open Tournament 2012 1

Ngay từ lúc 13h00, hơn 100 game thủ đã có mặt tại khu vực phát phiếu báo danh tham gia giải đấu Gunny Open Tournament 2012. Vì số lượng phiếu báo danh có giới hạn nên những bạn ở xa đã tranh thủ đến từ rất sớm. Bàn tiếp khách của Ban tổ chức giải đấu lúc nào cũng tấp nập game thủ đến trình bản CMND và nhận phiếu báo danh.

Game thủ Văn Thịnh ở Gò Vấp, đăng ký tham gia thi đấu nội dung tổ đội sau khi nhận được phiếu báo danh đã hào hứng tâm sự: “Trước đây mình cũng muốn tham gia các giải đấu của Gunny mà chưa có dịp. Năm nay mình lên TP.HCM học nên dễ tham gia hơn. Vừa qua mình có đi offline Gunny II thấy rất vui lần này Gunny lại có giải đấu có Trung Quốc, Malaysia tham gia mà thời gian tổ chức giải đấu cũng rất phù hợp với lịch học nên mình quyết định tham gia giải đấu này. Mình sẽ thi đấu hết sức mình để có cơ hội so tài cùng bạn bè quốc tế”.

Game thủ Gunny hào hứng với Open Tournament 2012 2

Game thủ Thế Dương ngụ quận Thủ Đức chơi tại máy chủ Gà Táo cho biết: “Mình chơi Gunny được hai năm rồi, trước đây cũng có tham gia các giải đấu offline thấy rất hay nên lần này mình quyết định tiếp tục tham gia để thức sức với mọi người, đặc biệt là được so tài cùng các bạn Trung Quốc và Malaysia ở vòng chung kết”.

Không chỉ có các bạn nam mà nhiều bạn nữ game thủ Gunny cũng hết sức hào hứng với giải đấu mới. Nữ game thủ Yến Linh ở tận Vũng Tàu từ sáng đã tranh thủ lên TP.HCM để nhận phiếu báo danh. Ngồi tại ghế chờ đến lượt nhận phiếu báo danh, Linh chia sẻ: “Mình làm quen với Gunny cũng đã khá lâu rồi nhưng cũng chưa có dịp nào để tham gia các cuộc thi của Gunny tổ chức. Lần này được các bạn trong guild cổ vũ nên quyết định dự thi Miss Gunny. Mình thấy số lượng các bạn ghi danh rất đông nhưng vì thể lệ giải đấu là nhận phiếu báo danh trực tiếp nên chắc có lẽ nhiều bạn nữ ở xa không đi được”.

Cũng trong ngày 18/10/2012, các game thủ khu vực miền Bắc đã tập trung tại Nghênh Khách Đường của VNG tại Hà Nội để nhận phiếu báo danh. Vào ngày 20/10 và 21/10/2012, tất cả tuyển thủ tại khu vực miền Nam 1 và miền Bắc sẽ chính thức bước vào thi đấu vòng loại. Riêng các bạn ở khu vực miền Nam 2 và Miền Trung sẽ nhận phiếu báo danh tại Cần Thơ và Đà Nẵng. Sau đó chính thức thi đấu vòng loại vào ngày 27/10 và 28/10/2012. Địa điểm nhận phiếu báo danh và thi đấu sẽ được thông báo trên trang chủ Gunny Online.

Theo: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: