Game thủ Gunny rủ nhau chơi “Đuổi hình bắt chữ”

Nhân dịp sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi, Vương quốc Gunny đã cập nhật một trò chơi rất nổi tiếng trên truyền hình mang tên “Đuổi hình bắt chữ”. Game thủ Gunny sẽ có cơ hội thử sức trò chơi quen thuộc này theo “kiểu Gunny” từ 12/04/2010 đến 29/04/2010.

Game thủ Gunny rủ nhau chơi “Đuổi hình bắt chữ” 1

“Đuổi hình bắt chữ kiểu Gunny” có cách chơi gần giống với trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” thông thường. Theo đó, mỗi ngày website của sự kiện sẽ đưa ra một hình ảnh ngộ nghĩnh đặc trưng của Gunny Online. Nhiệm vụ của người chơi là dựa vào hình ảnh đó để dự đoán câu trả lời chính xác theo hình thức trắc nghiệm.

Với mỗi câu trả lời chính xác, người chơi sẽ thu được một chữ cái trong bộ 17 chữ cái và số lượng tiền vàng tương ứng. Khi thu thập đủ 17 chữ cái, người chơi có thể ghép thành thông điệp “Sinh nhật kiểu Gunny”.

Game thủ Gunny rủ nhau chơi “Đuổi hình bắt chữ” 2

Trò chơi sẽ diễn ra trong vòng 17 ngày, khoảng thời gian không dài mà cũng không ngắn, nhưng đủ để gây ấn tượng khó quên cho cộng đồng game thủ Vương quốc Gà. Với những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, ý tưởng ghép chữ độc đáo game thủ Gunny sẽ những phút thư giãn vui nhộn, ý nghĩa trước thềm Sinh nhật Gunny tròn 1 tuổi.

Thông tin chi tiết về trò chơi” Đuổi hình bắt chữ kiểu Gunny”, các bạn game thủ có thể xem thêm chi tiết tại website: http://gunny.zing.vn

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: