Game thủ Gunny trở thành … cầu thủ bóng đá

Trong bản cập nhật mới trình làng vào ngày 08/08/2013, các game thủ Gunny sẽ được chuyển nghề thành cầu thủ bóng đá với trò chơi Vua Phá Lưới.

Game thủ Gunny trở thành … cầu thủ bóng đá 1

Vua Phá Lưới là một sự kiện trong Gunny Online và được mở vào khoảng thời gian bất kỳ trong tuần. Khi tham gia trò chơi, các game thủ sẽ được hệ thống tự ghép cặp và chia làm hai đội, mỗi đội sẽ có hai người. Người chơi sẽ được hóa thân thành các cầu thủ bóng đá và có nhiệm vụ là dùng bóng sút thủng các khung thành phía trước. Với mỗi khung thành bị phá vỡ, người chơi sẽ ghi được một điểm cho đội của mình.

Game thủ Gunny trở thành … cầu thủ bóng đá 2

Kết thúc trò chơi, đội nào có nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng. Điểm ghi được sẽ chuyển thành kinh nghiệm theo tỷ lệ 1:50. Ví dụ đội của bạn ghi được 10 điểm thì sẽ được quy đổi thành 500 điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, khi tham gia lật bài, người chơi còn có cơ hội nhận được các vật phẩm “hiếm có khó tìm”.

Game thủ Gunny trở thành … cầu thủ bóng đá 3

Bản cập nhật mới của Gunny cũng bổ sung thêm một boss thế giới mới tên Đội trưởng Gà. Tay đội trưởng này có 3 tỉ máu nên các game thủ Gunny trên toàn máy chủ phải cùng nhau chung sức mới có thể hạ gục được hắn. Đội trưởng Gà sẽ xuất hiện vào lúc 19h00 đến 20h00 hàng ngày. Game thủ sẽ có cơ hội thu thập nhiều loại đá cường hóa xịn khi tham gia chiến đấu với boss này.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Gunny tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: