Game thủ “hớ hàng” vì Ghost Rider lại là Zing Speed

Vào cuối tháng 6/2010, VNG đã tung ra trang teaser Ghost Rider với hình ảnh chiếc mô tô rực lửa cùng dòng chữ “Coming soon” khiến dân tình xôn xao “đoán già, đoán non” về mục đích thực sự của trang teaser này. Kẻ thì đoán là bản update cho các game trong nhà của VNG, kẻ thì mạnh miệng tuyên bố rằng đó là game đua xe mới đến từ Hàn Quốc.

Game thủ “hớ hàng” vì Ghost Rider lại là Zing Speed 1

Sau gần 1 tháng ra mắt, VNG đã chính thức công bố mục đích thực sự của trang teaser Ghost Rider. Dòng chữ “Coming soon” đã được thay bằng “Đường đua rực lửa của game Zing Speed” cùng đồng hồ đếm ngược. Việc này khiến cho nhiều người cảm thấy khá bất ngờ và không tránh khỏi cảm giác “hớ hàng” vì vẫn mong đợi một game online mới xuất hiện. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện nay thì game online mới xuất hiện là điều hoàn toàn không thể.

Game thủ “hớ hàng” vì Ghost Rider lại là Zing Speed 2

Bản cập nhật mới mang mã số 62 của Zing Speed sẽ chính thức trình làng vào ngày mai (22/07/2010). Phiên bản này cũng sẽ trình làng hàng loạt tính năng cho Zing Speed như kiểu chơi mới “Quyết chiến cặp đôi”, Online Championship, phòng chat mới, đường đua mới, nhiệm vụ mới, siêu xe mới và thời trang mới.

Game thủ “hớ hàng” vì Ghost Rider lại là Zing Speed 3

Sau những thành công của những trang teaser hư chiêu như: Tiếu Ngạo (FPT Online), 5 bản phân thân của Thiên Tử (Asiasoft) thì các nhà phát hành trong nước đã biết tận dụng ưu điểm của cách truyền thông này để gây chú ý cho giới game thủ trong nước. Tuy nhiên, sau vụ việc này có lẽ các game thủ cần phải cảnh giác hơn nữa với các đòn gió kiểu này vì rất khó phân biệt được thật, giả.

Ảnh: VNG

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: