Game thủ Kiếm Thế làm sô-cô-la đón Valentine

Bắt đầu từ ngày 08/02 – 05/03/2012, các game thủ có đẳng cấp 75 trở lên và đã gia nhập môn phái sẽ được tham gia sự kiện “Mùa yêu thương” với hai hoạt động Sô-cô-la tình yêu và Hộp quà bí mật. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều thay đổi và cập nhật mới trong tháng này.

Theo đó, để tạo ra một thỏi sô-cô-la tình yêu, người chơi phải ghép 01 khuông hình trái tim (nhận được thông qua việc đánh quái hoặc mua từ Kỳ Trân Các) với 01 sô-cô-la (có trên Kỳ Trân Các). Mỗi thỏi sô-cô-la tình yêu, người chơi sẽ nhận được 20 triệu điểm kinh nghiệm và nhiều vật phẩm quý giá khác. Mỗi người chơi chỉ ghép được tối đa 400 sô-cô-la tình yêu trong suốt sự kiện và 25 cái mỗi ngày. Khi ghép được 300 thỏi sô-cô-la tình yêu, người chơi sẽ nhận được hiệu ứng giảm giá 20% chi phí cường hóa trang bị có tác dụng trong 24 giờ.

Game thủ Kiếm Thế làm sô-cô-la đón Valentine 1

Từ ngày 15/02 – 05/03/2012, game thủ Kiếm Thế còn có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn với sự kiện Hộp quà bí mật. Để tham gia, người chơi phải chế tạo được hộp quà cấp 1 bằng cách ghép hộp giấy, dây trang trí cùng một lượng bạc không khóa. Khi nâng cấp hộp quà cấp 1 lên các cấp theo tỉ lệ quy định, người chơi sẽ nhận được hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng nhiều vật phẩm khác.

Cũng trong tháng Hai này, nhà phát hành VNG sẽ tiến hành thay đổi, điều chính và cập nhật một số tính năng quan trọng cho Kiếm Thế. Cụ thể, Kiếm Thế sẽ cho ra mắt hệ thống Hàn Vũ, điều chỉnh số lần tham gia mặc định và phần thưởng Du Long Các, thay đổi hình thức và phần thưởng tính năng thi đấu gia tộc, mở rộng đối tượng tham gia công thành chiến, …

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Hai của Kiếm Thế, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: