Game thủ Kiếm Thế sẽ đón tết bằng 04 sự kiện mới

Ngày xuân chúc tết, Ước nguyện năm mới, Câu đối ngày xuân và Ghép tranh mừng xuân là bốn hoạt động đón xuân Canh Dần mà nhà phát hành VinaGame dành tặng cho game thủ Kiếm Thế có đẳng cấp 60 trở lên. Chương trình bắt đầu từ 02/02 đến 23/02/2010.

Với hoạt động Ngày xuân chúc tết, người chơi sẽ được nhận vật phẩm tương ứng là Lì xì thần bí và Quà tết từ NPC Bạch Thu Lâm tại các tân thủ thôn và thành thị trong game. Trong mỗi bao Lì xì, nhân vật có cơ hội nhận một trong các phần thưởng gồm: 99 đồng khóa, 299 đồng khóa, 399 đồng khóa, 599 đồng khóa hoặc 2010 đồng khóa.

Game thủ Kiếm Thế sẽ đón tết bằng 04 sự kiện mới

Riêng với Quà tết, người chơi sẽ phải mang tặng vật phẩm này cho các bằng hữu của để được nhận một trong các phần quà như: Hạt hi vọng, Hoa đăng xuân liễn hoặc Tranh tết 12 con giáp. Riêng người được tặng Quà tết sẽ có cơ hội sở hữu một trong các phần thưởng hấp dẫn gồm: 50 triệu điểm kinh nghiệm, rương Ngũ hành hồn thạch cấp 06, rương Hộ giáp phiến cấp 06, huyền tinh cấp 07, 08 và 09 hoặc 99.999 bạc khóa.

Đối với ba sự kiện Ước nguyện năm mới, Câu đối ngày xuân và Ghép tranh mừng xuân, người chơi sẽ phải thu thập các vật phẩm Hạt hi vọng, Hoa đăng xuân liễn và Tranh tết 12 con giáp thông qua các hoạt động vượt ải Tiêu Dao Cốc, nhiệm vụ Thương Hội, nhiệm vụ Truy Nã, chiến trường Tống Kim và Bạch Hổ Đường.

Game thủ Kiếm Thế sẽ đón tết bằng 04 sự kiện mới

Trong sự kiện Ước nguyện năm mới, người chơi sẽ dùng Hạt hi vọng và cầu nguyện tại Cây Cầu Nguyện ở Vĩnh Lạc trấn để nhận được Quà tết, Hoa đăng xuân liễn hoặc Tranh tết 12 con giáp. Đặc biệt, với người cầu nguyện thứ 1001 tại Cây cầu nguyện sẽ được sở hữu danh hiệu và vòng sáng “Nguyện vọng thứ 1001” có thời hạn sử dụng 30 ngày.

Câu đối ngày xuân là hoạt động mà người chơi sẽ phải thu thập Hoa đăng xuân liễn và dùng 1.000 điểm tinh lực, 1.000 điểm hoạt lực để giám định xem nội dung câu đối liễn tương ứng với vế trên hay vế dưới của các Hoa đăng tại những thành thị lớn. Đặc biệt, mỗi nhân vật chỉ có thể đối 100 câu trong suốt thời gian diễn ra hoạt động.

Game thủ Kiếm Thế sẽ đón tết bằng 04 sự kiện mới

Nếu trở thành một trong năm người đầu tiên đối đúng, người chơi sẽ được nhận phần thưởng gồm: Hoa đăng bảo rương, điểm kinh nghiệm thưởng liên tục trong vòng 30 phút, 01 điểm Uy danh giang hồ và 01 giờ buff hỗ trợ cấp 07 (tăng kháng tất cả, tăng vật phẩm, tăng sinh lực,…) với may mắn tăng 30 điểm. Hoa đăng bảo rương sẽ bao gồm một trong các phần thưởng sau: 29.999 bạc khóa, 25 triệu điểm kinh nghiệm, huyền tinh cấp 08, 09, mặt nạ nam, nữ, quà tết, rương Ngũ hành hồn thạch cấp 07, rương ma đao thạch cấp 07…

Riêng với hoạt động Ghép tranh mừng xuân, nhân vật sẽ phải thu thập đủ 12 bức tranh tết 12 con giáp và đến gặp NPC Long Ngũ Thái Gia để đổi Bảo rương thu thập tranh tết. Phần thưởng cho mỗi bảo rương đổi được sẽ bao gồm một trong các vật phẩm rất hấp dẫn như: huyền tinh cấp 08 – 09 -10, rương Ngũ hành hồn thạch cấp 08, rương Ma đao thạch cấp 08, rương Hộ giáp phiến cấp 08 hoặc 80 triệu điểm kinh nghiệm.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: