Game thủ Kungfu Bóng Đá đổ xô đi siêu thị vì Rooney?

Không biết có phải do chương trình khuyến mãi tặng kèm quá hấp dẫn hay do độ “hot” của “cậu bé vàng” thành Manchester mà siêu thị những ngày này luôn tấp nập các quản lý Kungfu Bóng Đá đến mua sắm.

Game thủ Kungfu Bóng Đá đổ xô đi siêu thị vì Rooney? 1

Cùng với việc ra mắt máy chủ mới Thiên Trường, bắt đầu từ ngày 13/02 đến hết 19/02/2012, siêu thị của Kungfu Bóng Đá sẽ tiến hành khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng “mua sỉ” trong sự kiện có tên gọi “Kungfu chúc phúc”. Một trong những phần quà hấp dẫn đó là các thẻ cầu thủ đang rất “hot” trong game và trên thị trường chuyển nhượng như Rooney, C.Ronaldo, Vidic hay Roberto Baggio.

Cụ thể, với phương châm “Mua sắm thả ga, lại được ngay quà”, các quản lý Kungfu Bóng Đá khi shopping tại siêu thị của trò chơi đạt tới số lượng nhất định các vật phẩm sẽ nhận ngay quà tặng kèm. Chẳng hạn khi mua 20 tiểu chúc phúc, người chơi sẽ được tặng ngay 1 máy in tiền lớn (có tác dụng tăng thêm 4000 vàng và gấp đôi lợi nhuận thu được khi đá giao hữu). Chúc phúc là “mặt hàng” rất hữu ích và quen thuộc với các quản lý do vật phẩm này giúp tăng thu nhập, điểm kinh nghiệm quản lý và huấn luyện cầu thủ, tăng tỷ lệ phân giải trang bị và lượt đấu giao hữu.

Game thủ Kungfu Bóng Đá đổ xô đi siêu thị vì Rooney? 2

Khi mua đủ 33 đại chúc phúc, các ông bầu sẽ nhận ngay 1 cặp thẻ cầu thủ Tinh anh cường hóa +5 đang có giá rất cao và cực quý hiếm trên thị trường chuyển nhượng là Weyne Rooney và C.Ronaldo. Cả hai cầu thủ này đều sở hữu những tuyệt chiêu vô cùng lợi hại và có chỉ số sút bóng rất cao. Mua 40 thuốc cam (giúp bảo vệ các thẻ Tinh anh không bị mất trong quá trình hợp thành), bên cạnh cặp siêu sao này, người chơi còn được “khuyến mãi” thêm 1 thẻ hậu vệ Vidic. Đặc biệt, khi mua 99 thẻ Bách hợp (giúp cường hóa cầu thủ), quản lý sẽ nhận được thẻ truyền kỳ Roberto Baggio.

Cùng với tứ đại sự kiện chào mừng máy chủ Thiên Trường, sự kiện Kungfu chúc phúc được kỳ vọng sẽ giúp các quản lý của trò chơi dễ dàng sở hữu các cầu thủ siêu sao và mua được những vật phẩm cần thiết để xây dựng đội hình, rèn luyện cầu thủ trước khi giải đấu Kungfu League chính thức khai cuộc.

Thông tin chi tiết về các sự kiện mới của Kungfu Bóng Đá, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: