Game thủ LMHT đưa Tết đến với người vô gia cư

Theo các thông mới cập nhật, các thành viên của fanpage Liên Minh Huyền Thoại Pro vừa tổ chức một chương trình thiện nguyện vào cuối tháng 01/2015 vừa qua. Được biết, chương trình này đã mang Tết đến với những người vô gia cư và người có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.

Được biết, đã có hơn 80 phần quà được trao tận tay những người vô gia cư. Nhìn những túi quà đỏ thắm cùng dòng chữ “Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại kính tặng” chắc hẳn ai cũng thấy ấm áp hơn trong cái giá lạnh mùa đông của miền Bắc.

150212_gamelandvn_lmhtpro01

Giá trị của những phần quà này không phải là giá trị vật chất mà là giá trị công sức lao động của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Những bàn tay chỉ quen gõ phím máy tính, quen việc giấy bút đèn sách, giờ đây có thể tự làm 80 chiếc bánh chưng trao tặng người vô gia cư.

150212_gamelandvn_lmhtpro03

Mỗi phần quà đều có một chiếc bánh chưng, một phần giò, một gói mứt Tết và một gói kẹo gừng. Trò chuyện với đại diện fanpage Liên Minh Huyền Thoại Pro, các bạn chia sẻ, những phần quà là chính tay các bạn tự làm, tự chuẩn bị với mong muốn mọi người cảm nhận được một cái Tết ấm áp tình người.

150212_gamelandvn_lmhtpro05

Với nhiều bạn trẻ, đây là lần đầu họ cầm món quà trao tận tay những người vô gia cư. Ban đầu các bạn còn ngập ngừng và không biết phải nói điều gì, vậy mà sau một vài cung đường, những câu chuyện đã cởi mở hơn bao giờ hết. Không phải ai cũng sẵn sàng để chia sẻ mọi chuyện cho người lạ, nhưng hầu hết những người vô gia cư đều cảm kích trước những món quà đầy bất ngờ.

150212_gamelandvn_lmhtpro04

Hành trình kéo dài đến quá nửa đêm, nhưng những câu chuyện, những mảnh đời đặc biệt như hâm nóng những con tim của các thành viên tham gia chương trình thiện nguyện này. Từ câu chuyện của cụ ông phải ngủ trong phòng máy ATM, cụ bà gần 90 tuổi ngủ dưới chân cầu Chương Dương cho đến những chia sẻ của bà mẹ với 2 đứa con nhỏ phải ngủ ngoài đường… mọi chặng đường đều vô cùng đặc biệt, như tiếp thêm năng lượng cho mọi người tiếp tục giữa trời đêm buốt giá.

Hành trình dừng lại lúc khi đồng hồ đã gần 2 giờ sáng. Nụ cười vẫn nở trên môi và không quên hứa hẹn những chuyến đi tiếp theo. Mong rằng hành động đẹp này sẽ còn tiếp diễn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: