Game thủ Ngọa Long được “lột đồ” của Điêu Thuyền

Vào ngày 15/11/2012 vừa qua, Ngọa Long vừa cho ra mắt một trò chơi khá hấp dẫn mang tên “Tù xì Ngọa Long”. Theo đó, người chơi có thể gỡ bỏ trang bị của hai nhân vật Điêu Thuyền và Lữ Bố bằng cách…oẳn tù xì. Chiến thắng trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận được các giftcode có giá trị lên tới 5 triệu bạc và 500.000 chiến công.

Để tham gia, game thủ cần truy cập vào fanpage Ngọa Long trên Zing Me và nhấp vào ứng dụng Tù xì Ngọa Long. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, game thủ cần thực hiện các bước khai báo thông tin từ yêu cầu hệ thống để bắt đầu tù xì với Điêu Thuyền hoặc Lữ Bố.

Game thủ Ngọa Long được “lột đồ” của Điêu Thuyền 1

Mỗi nhân vật sẽ được mặc lên người 8 món trang bị khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là chọn búa, kéo, bao để tù xì với hai nhân vật này. Mỗi lần chiến thắng, người chơi sẽ “cởi” được một trang bị bất kì. Nếu thua, nhân vật sẽ tự động hồi phục lại trang bị bị rơi trước đó. Sau khi tháo được 5 trang bị, người chơi sẽ nhận được giftcode có giá trị 3 triệu bạc và 300.000 chiến công. Nếu người chơi có thể tháo được tất cả 8 trang bị thì sẽ nhận được giftcode trị giá 5 triệu bạc và 500.000 chiến công.

Game thủ có thể tham gia “Tù xì Ngọa Long” nhiều lần nhưng các bạn chỉ có nhận được các giftcode kể trên khi sở hữu tài khoản Ngọa Long đạt cấp 40 trở lên.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Ngọa Long, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: