Game thủ thế giới chung tay ủng hộ nạn nhân bão Sandy

Chỉ trong những ngày cuối tuần vừa qua, cộng đồng HoN (Heroes of Newerth) thế giới và S2 đã quyên góp được số tiền hơn 15.000 USD (khoảng hơn 300 triệu đồng) cho hội Chữ thập đỏ Mỹ để cứu trợ cho những nạn nhân của “siêu bão” Sandy.

Như các bạn đã biết, “siêu bão” Sandy đã đổ bộ vào miền đông nước Mỹ khoảng cuối tháng 10 năm 2012. Nó đã gây ra cái chết cho 16 công dân Mỹ và khiến hơn 6,5 triệu người phải sống trong cảnh không lương thực, điện đóm. Một tổn hại lớn đối với nền kinh tế Mỹ.

Game thủ thế giới chung tay ủng hộ nạn nhân bão Sandy 1

Trước tình hình đó, trong khoảng thời gian từ ngày 22/11 đến ngày 25/11/2012 vừa qua, S2 Games đã mở chiến dịch quyên góp cho hội Chữ thập đỏ Mỹ.

Chiến dịch này đã đạt được thành công lớn khi tổng số tiền thu về sau chiến dịch lên đến hơn 15.000 USD. Điều này đã thể hiện được tinh thần cao cả, chia sẻ trước những khó khăn của người khác từ cộng đồng HoN.

Như đã thông báo, toàn bộ số tiền 15.000 USD này sẽ được trao tặng cho hội Chữ thập đỏ Mỹ để cứu trợ cho những người dân chịu thiệt hại sau cơn bão Sandy.

S2 Games đã gửi lời cám ơn của mình đến tất cả những game thủ đã chung tay đóng góp và cam kết sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chiến dịch nhân đạo như thế này trong tương lai.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: