Game thủ Thuận Thiên Kiếm đòi … đốt thành

Đốt thành rồi… chữa cháy, câu cá lên kinh nghiệm hay chơi Cờ Cá ngựa… là những ý tưởng “độc nhất vô nhị” mà game thủ Thuận Thiên Kiếm đã dành cho tựa game Việt đầu tiên mà họ yêu quý này.

Là game đầu tiên trên thị trường có khả năng thay đổi tính năng và nội dung phù hợp theo thị hiếu khách hàng, nhà phát hành VNG rất quan tâm và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của game thủ. Thông qua cuộc thi “Viết về Thuận Thiên Kiếm” được tổ chức tháng 10/2009 và kênh diễn đàn, nhóm phát triển game đã nhận được rất nhiều ý tưởng để xây dựng trò chơi ngày một hấp dẫn hơn. Trong đó có không ít những ý tưởng độc đáo và thú vị như câu cá, gieo xúc xắc mở đất hay… đốt thành Tây Đô.

Game thủ Thuận Thiên Kiếm đòi … đốt thành 1

Cuộc thi “Viết về Thuận Thiên Kiếm” – nơi các game thủ đóng góp ý kiến cho tựa game mà họ yêu quý

Khai hoang mở đất bằng cách… oẳn tù tì

(Bài dự thi đạt giải nhất “Viết về Thuận Thiên Kiếm” phần thi Đóng góp ý tuởng của bạn Nguyễn Kỳ Quang – Đà Lạt)

“Đây là sự kiện mở rộng cho tất cả người chơi. Sự kiện này sẽ diễn ra theo kiểu chạy đua, nhưng không phải chạy đua theo kiểu bình thường mà sẽ chạy theo kiểu chơi trò Cờ cá ngựa. Hình thức chạy thi tới đích là oẳn tù tì, ai thắng sẽ được tung 1 con xúc xắc 10 mặt (đánh số từ 1 đến 10), được bao nhiêu thì sẽ tiến bấy nhiêu bước trong cuộc thi. Người thua chỉ được tung 1 con xúc xắc 6 mặt (đánh số từ 1 đến 6) và tiến theo số nút hiện ra trên xúc xắc đó.Cuộc thi sẽ diễn ra theo kiểu đấu loại trực tiếp trong suốt các vòng đầu. Khi đến vòng cuối (vòng chung kết) sẽ chọn ra 4 người chiến thắng trong các chặng cuối cùng để đấu với nhau từng cặp theo vòng tròn, ai thắng nhiều nhất sẽ được vinh danh trong vùng đất mới.Cuộc đua này có nhiều chặng dựa trên bản đồ nước Việt Nam được khai phá theo lịch sử. Ai không thắng vòng đầu vẫn có thể thắng vòng sau…”

Game thủ Thuận Thiên Kiếm đòi … đốt thành 2

Khai phá vùng đất mới trên bản đồ theo kiểu … cờ cá ngựa

Đốt thành để… hôi của

Bối cảnh của nhiệm vụ là bất ngờ sẽ có thông báo của hệ thống về một ngôi thành bị cháy dữ dội và người chơi có quyền lựa chọn chữa cháy, hôi của hoặc cứu người (là các NPC). Tham gia hoạt động này người chữa cháy sẽ được nhận điểm kinh nghiệm cao, người hôi của sẽ nhận được vật phẩm bất kỳ vương vãi trên mặt đất mà họ thu thập được còn những ai lựa chọn cứu người sẽ được vinh danh và nhận được phần thưởng quý giá.

HangChan, tác giả của ý tưởng và cũng là thành viên tâm huyết của diễn đàn Thuận Thiên Kiếm cho biết khi nghĩ ra nhiệm vụ này anh mong muốn “Chúng ta sẽ làm ra một game không giống bất kỳ game nào trên thị trường”

Game thủ Thuận Thiên Kiếm đòi … đốt thành 3

Ý tưởng “đốt thành” của game thủ HangChan trên diễn đàn Thuận Thiên Kiếm

Câu cá hưởng kinh nghiệm

“Làng Vạn Đại nhiều sông suối, nếu được thả cần ngồi câu cá thì thật tuyệt!” – Đó là ý tưởng vui của bạn Phạm Thanh Quang và đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều game thủ trên diễn đàn Thuận Thiên Kiếm. Theo như cộng đồng người chơi, họ mong muốn sau những giờ luyện cấp hay pk mệt mỏi được quay về làng quê thanh tĩnh để buông cần câu cá ngắm cảnh. Ý tưởng này đã được GSS – VNG ghi nhận và hứa hẹn đưa vào trò chơi trong phiên bản mới nhất.

Game thủ Thuận Thiên Kiếm đòi … đốt thành 4

Gamer mong muốn sau những giờ train hay pk mệt mỏi được thả hồn câu cá ngắm cảnh

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: