Game thủ Tiên Hiệp 2 làm thợ săn ma với phó bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, các game thủ Tiên Hiệp 2 sẽ có cơ hội trở thành “thợ săn ma” khi tham gia phó bản mới trong bản cập nhật vừa ra mắt. Trong phiên bản mới này, các game thủ còn được dung hợp vũ khí thời trang để đăng điểm thuộc tính.

Để tham gia săn ma, người chơi cần phải đạt cấp 30 và có bang hội cấp 3 trở lên. Khi đó, trong giao diện bang có phần phó bản bang: Ma Thú. Trong phó bản này sẽ có một Tháp Kết Giới ở trung tâm bản đồ và nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ Tháp Kết Giới ở giữa bản đồ bằng cách tiêu diệt những quái vật tấn công từ bốn phía xung quanh.

Game thủ Tiên Hiệp 2 làm thợ săn ma với phó bản mới 1

Tương truyền đây là những yêu ma ở Ma Thú Sơn đang âm mưu phá hủy kết giới để tấn công vào phàm giới. Khi hạ gục những quái vật này, người chơi sẽ nhận rất nhiều điểm kinh nghiệm và điểm cống hiến bang. Trong khi chiến đấu, minh chủ hoặc phó minh chủ có thể lập một số bẫy hỗ trợ như chông nhọn hoặc lửa đốt để ngăn cản ma thú.

Bên cạnh đó, bản cập nhật tháng Sáu của Tiên Hiệp 2 còn mở thêm tính năng dung hợp vũ khí thời trang. Khi dung hợp hai vật phẩm, thời trang chính sẽ được bảo lưu, thời trang phụ biến mất và tất cả thuộc tính sẽ được cộng đồn cho thời trang chính. Tuy nhiên sau khi dung hoợp ngoại hình thời trang phụ bảo lưu trong tủ đồ thời trang và người chơi có thể dùng tính năng ảo hóa để nhận lại ngoại hình đó.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Tiên Hiệp 2, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: