Game thủ trồng hoa dâng thầy nhân ngày Nhà giáo VN

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Game Studio South (GSS) đã đưa vào Thuận Thiên Kiếm chuỗi sự kiện Hoa thơm dâng thầy bao gồm các hoạt động thú vị như trồng hoa dâng thầy, diệt sâu học đường và đổi hoa điểm 10. Sự kiện diễn ra từ 18/11 đến hết 12/12/2010 với những phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ như thú cưỡi Sâu khổng lồ, ngoại trang giáo viên hay huy hiệu học sinh …

Game thủ trồng hoa dâng thầy nhân ngày Nhà giáo VN 1

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11. Đây là ngày lễ của ngành giáo dục và được coi là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Trong ngày 20/11, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo để thể hiện tấm lòng biết ơn của mình với những người đã trao truyền kiến thức.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, GSS đã quyết định đưa vào Thuận Thiên Kiếm chuỗi sự kiện Hoa thơm dâng thầy với những hoạt động hướng người chơi đến ý nghĩa nhân văn của ngày lễ này. Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra bắt đầu từ 18/11 đến hết 12/12/2010 với hoạt động chính là trồng hoa ngũ hành.

Cụ thể, để có được những bó hoa tươi thắm dâng lên Thầy đồ, game thủ sẽ phải trồng hoa bằng cách mua hạt giống và đến làng Vạn Đại để gieo hạt. Hạt giống sau khi gieo sẽ cho Cây hoa, nhiệm vụ của người chơi là phải chăm sóc cây bằng cách thường xuyên tưới nước. Khi đủ nước tưới, cây sẽ cho thu hoạch. Hoa nhận được sẽ tương ứng với ngũ hành chính của nhân vật, bao gồm 5 loại là hoa cúc (hệ Kim), địa lan (hệ Mộc), cẩm tú cầu (hệ Thủy), hoa hồng (hệ Hỏa) và hoa huệ (hệ Thổ). Để có thêm nhiều hoa, người chơi có thể mua Hạt giống đặc biệt trong Kỳ Trân Các với giá 3 Thuận bảo.

Game thủ trồng hoa dâng thầy nhân ngày Nhà giáo VN 2

Ngoại trang học sinh – giáo viên trong Thuận Thiên Kiếm.

Người chơi cũng có thể thu thập hoa bằng cách… xúc trộm của người khác. Để có thể trộm hoa, nhân vật phải có Xẻng và cây hoa bị trộm phải được trồng từ hạt giống đặc biệt. Mỗi ngày chỉ được xúc trộm tối đa 10 cây hoa. Người chơi có quyền thoải mái bảo vệ cây hoa của mình cũng như giành hoa của người khác.

Ngoài hai cách trên, game thủ cũng có thể thu thập hoa bằng cách tham gia tiêu diệt quái sâu trong bản đồ Học đường. Đây là bản đồ đặc biệt được thiết kế phục vụ event, chỉ mở vào lúc 20h00 – 20h30 hàng ngày thông qua Sứ giả sự kiện. Trong map này sẽ có 5 loại sâu tương ứng với 5 ngũ hành, diệt quái sâu sẽ có xác suất rớt ra các loại hoa tương ứng.

Có đủ 5 loại hoa trong hành trang, người chơi có thể tạo thành các bó hoa bằng cách mua giấy gói (gồm hai loại là giấy gói thường và giấy gói đặc biệt). Mang bó hoa đến tặng cho Thầy đồ ở làng Vạn Đại, nhân vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và Hoa điểm 10. Vật phẩm Hoa điểm 10 có thể tích lũy để đổi những phần thưởng thú vị ở chỗ Tiểu Đồng như thú cưỡi Sâu khổng lồ, máy bay giấy, huy hiệu học sinh hay ngoại trang học sinh – giáo viên…

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Comments are closed.