Game thủ TTK được chào cờ và dâng hương hàng tuần

Bắt đầu từ bản 1.0.13 được cập nhật vào ngày 27/05, Thuận Thiên Kiếm sẽ chính thức cho phép người chơi được chào cờ và dâng hương hàng tuần. Đây cũng là 2 sự kiện mà nhà phát hành VNG đã đưa vào game nhân dịp quốc lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 vừa qua.

Game thủ TTK được chào cờ và dâng hương hàng tuần 1

Dâng hương là một trong những sự kiện mà GSS đã đưa vào game nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch vừa qua. Tham gia event này người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đi hành hương bằng việc mua lễ và thắp hương để hưởng điểm kinh nghiệm, Thuận bảo khóa và linh tính ngũ hành tại một bản đồ hoàn toàn mới có tên gọi Đền Thượng.

Game thủ TTK được chào cờ và dâng hương hàng tuần 2

Ngoài ra trên đường dâng lễ, người chơi có thể uống nước mía và sử dụng các dịch vụ khác như khấn thuê, khiêng kiệu… Chính vì nét thú vị mang đậm bản sắc dân tộc của sự kiện này mà ngay sau khi nó kết thúc, rất đông người chơi đã mong muốn tiếp tục được đi dâng hương thường xuyên. Thể theo nguyện vọng của game thủ, bắt đầu từ bản cập nhật mới nhất 1.0.13, người chơi trên cấp 10 có thể đi dâng hương mỗi tuần vào bất cứ thời điểm nào trong 2 ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Game thủ TTK được chào cờ và dâng hương hàng tuần 3

Từ 0h00 – 23h59 ngày thứ 2 mỗi tuần, tất cả người chơi đẳng cấp trên 25 có thể đến hai trụ cờ lớn đặt tại Thăng Long và Vạn Đại để tiến hành nghi thức chào cờ trong nền nhạc Quốc ca hùng tráng đồng thời hưởng kinh nghiệm, danh vọng từ hoạt động này.

Game thủ TTK được chào cờ và dâng hương hàng tuần 4

Như vậy, với việc đưa 2 event chào cờ và dâng hương vào hoạt động hàng tuần mà không giới hạn thời gian, nhóm phát triển game hy vọng sự thay đổi này sẽ tạo điều kiện cho đại bộ phận người chơi Thuận Thiên Kiếm tham gia sự kiện sau khi nhận được gần 80% ý kiến đồng tình qua khảo sát trên trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: